Tân Thiên Long Mobile: Minh Giáo có gì hot để làm “Hỏa Động Càn Khôn”?

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về phái Minh Giáo vừa mới được ra mắ ở phiên bản Hỏa Động Càn Khôn của Tân Thiên Long Mobile nhé.

Sau khi hé lộ một vài thông tin về môn phái mới, Tân Thiên Long Mobile đã thực sự khuấy động làng game Việt. Và không để game thủ sốt ruột, cuối cùng NPH VNG đã ấn định ra mắt phiên bản Hỏa Động Càn Khôn vào ngày 12/6/2019 cùng với sự xuất hiện của phái Minh Giáo.

Môn phái hot nhất phiên bản “Hỏa Động Càn Khôn” của Tân Thiên Long Mobile

Theo tiết lộ của ban điều hành game, Minh Giáo thực sự là một môn phái đáng trải nghiệm trong Tân Thiên Long Mobile. Nếu bạn đã quá quen thuộc với một Cái Bang ngoại công sử dụng độc, Nga My nội công tầm xa, hay Thiên Long xạ chiến nội ngoại kết hợp thì Minh Giáo là một môn phái hoàn toàn khác.

Tân Thiên Long Mobile: Minh Giáo có gì hot để làm "Hỏa Động Càn Khôn"?1
Minh Giáo sẽ cho bạn những trải nghiệm chưa từng có tại Tân Thiên Long Mobile

Minh Giáo trong Tân Thiên Long Mobile là một môn phái sở hữu hàng loạt ưu điểm như sát thương cực cao, bạo kích lớn, nhiều chiêu thức khống chế, hỗ trợ sát thương và hiệu ứng cận chiến. Những ưu thế này sẽ giúp game thủ có lợi thế cực lớn trong cả khi PK lẫn đánh quái luyện cấp hay săn boss…

[AdSense-A]

Minh Giáo sở hữu những chiêu thức đáng “gờm” nào?

Trong Tân Thiên Long Mobile, Minh Giáo sẽ sở hữu những tuyệt chiêu kinh thiên động địa, quỷ khốc thần sầu làm giang hồ đảo lộn. Nếu chẳng may phải đối đầu mới Minh Giao, người chơi cần phải đề phòng những chiêu thức như:

Hỏa Diệm Liêm Hoàn Trảm: kỹ năng công kích liên hoàn hủy thiên diệt địa, tạo thành sát thương lớn.

Quỳ Hoa Điểm Huyệt Thủ: khiến mục tiêu chịu sát thương lớn đồng thời bị phong huyệt không thể di động và thi triển kỹ năng.

Phong Hỏa Liên Thành: kéo 1 địch nhân trong phạm vi 10m đến bên cạnh mình và gây choáng.

Tân Thiên Long Mobile: Minh Giáo có gì hot để làm "Hỏa Động Càn Khôn"?2
Những chiêu thức của Minh Giáo luôn có sức sát thương cực lớn

Viêm Long Vô Song: gây ra 1 cơn chấn động tạo thành sát thương đối với địch nhân trước mặt và mục tiêu bị giảm tốc 70% kéo dài.

Huyết Chiến Bát Phương: công phu bá đạo một chiêu bảy thương, tạo thành sát thương lớn cho tối đa 6 mục tiêu xung quanh bản thân phạm vi rộng.

Nộ Hoả Liên Trảm: sát thương ban đầu tăng 8%, mỗi lần công kích sát thương tăng thêm 15%, trong quá trình công kích tốc độ di động tăng lên, kéo dài hàng chục giây hoặc công kích đủ 10 lần.

Liệt Diễm Đao: gây ra sát thương lớn đồng thời phụ thêm Thánh hỏa ấn khiến hiệu quả trị liệu của mục tiêu giảm 50%, kéo dài.

Tân Thiên Long Mobile: Minh Giáo có gì hot để làm "Hỏa Động Càn Khôn"?3
Chắc chắn đây sẽ là môn phái hot nhất trong Tân Thiên Long Mobile trong thời gian tới

Lý Đại Đào Cương: tiến nhập cảnh giới sinh tử, miễn dịch những công kích có thể gây mất mạng đồng thời hồi phục máu đến lúc thi triển kỹ năng và xóa bỏ tất cả những hiệu ứng bất lợi.

Hấp dẫn nhất phải kể đến tuyệt chiêu cuối Càn Khôn Đại Na Di chấn động võ lâm đang chờ người chơi khám phá!

Tân Thiên Long Mobile: Minh Giáo có gì hot để làm "Hỏa Động Càn Khôn"?4
Hỏa Động Càn Khôn sẽ là một làn gió mát của làng game Việt trong tháng 6

Anh chị em hãy trải nghiệm và khám phá Minh Giáo trong phiên bản mới Hỏa Động Càn Khôn cùng Tân Thiên Long Mobile thôi nào.

Thông tin chi tiết về Tân Thiên Long Mobile:

Trang chủ: http://ttlm.zing.vn/

Fanpage game: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/