Tải NinJump – Game casual chuẩn cho Android

Cuối tuần này bạn có game gì chơi chưa? Nếu chưa vậy thử ngay NinJump nhé, vui cực luôn đó.

NinJump là cái gì? Có ăn được không?

Ăn thì không ăn được nhưng mà NinJump hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn đọc những trải nghiệm cực kì thú vị và vui vẻ sau 1 tuần học tập và làm việc căng thẳng. Đặc biệt ai cũng có thể chơi được chứ không bị giới hạn độc tuổi kiểu như các tựa game, các bộ phim 18+ đâu nhé.

tai-ninjump-game-casual-chuan-cho-android-1

Nếu bạn chưa biết thì NinJump là một tựa game giải trí rất dễ làm quen, đầy vui nhộn, dễ gây nghiện và hoàn toàn miễn phí. Sau thành công vang dội của tựa game platform Ninjatown: Trees of Doom, Backflip Studio tiếp tục tung ra tựa game casual mang tên NinJump.

Vài nét về NinJump

Tương tự như người anh em Ninjatown, người chơi sẽ phải điều khiển nhân vật chính di chuyển càng cao càng tốt từ dưới lên trên giữa 2 bức tường song song nhau. Lối chơi của tựa game giải trí NinJump đã được đơn giản hóa tối đa so với Ninjatown: nhân vật chính – những chú ninja ngộ nghĩnh – sẽ tự động chạy dọc trên tường.

tai-ninjump-game-casual-chuan-cho-android-2

Nhiệm vụ của người chơi trong game là chỉ là nhấn vào màn hình để điều khiển nhân vật chính phi thân từ bức tường này sang bức tường kia. Trên hành trình của tựa game mobile online này, người chơi vừa phải thực hiện những cú nhảy đúng lúc, né phi tiêu của kẻ thù vừa phải thu thập các món đồ hỗ trợ và tiêu diệt các chú chim hay sóc luôn chờ trực để tấn công bạn…

Giống như hầu hết các tựa game chiến thuật, game chặt chém hiện nay, NinJump cũng hỗ trợ tính năng mạng xã hội OpenFeint, cho phép người chơi dễ dàng upload điểm số của mình lên mạng, gặp gỡ, trò chuyện trực tuyến với bạn bè trên toàn cầu, theo dõi bảng xếp hạng về điểm số…..

tai-ninjump-game-casual-chuan-cho-android-3

Điểm đáng phàn nàn duy nhất của game Android NinJump chính là sự bố trí khá tùy tiện của banner quảng cáo trong game. Sự xuất hiện của yếu tố quảng cáo trong một tựa game miễn phí là điều dĩ nhiên, tuy nhiên, cách mà Backflip Studio bố trí banner quảng cáo vừa chiếm diện tích màn hình, vừa giới hạn tầm quan sát của người chơi trong NinJump thật khó mà chấp nhận được.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game miễn phí theo đường dẫn:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.bfs.ninjump

Chúc bạn chơi game vui vẻ nhé.