Tải ngay Soulz: Majesty – Game chiến thuật đang hot nhất hiện nay

Là tựa game chiến thuật trên di động hot nhất hiện nay, Soulz: Majesty dù có đồ họa hơi xấu nhưng vẫn có rất hiều người chơi.

Vài nét về Soulz: Majesty

Soulz: Majesty là tựa game thẻ bài kết hợp chiến thuật với đồ họa độc đáo vừa ra mắt tại thị trường Mỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc. Đây là một tựa game có thể nói là khá lạ, có thể có người sẽ thích lối chơi của nó, nhưng những người thích một game có đồ họa ưa nhìn thì chắc chắn sẽ không hề thích tựa game mobile này.

tai-ngay-soulz-majesty-game-chien-thuat-dang-hot-nhat-hien-nay-1

Tựa game mobile online Soulz: Majesty có đồ họa 3D nhưng chúng khá thô, theo phong cách dựng bằng những hình khối, giống như tựa game Lara Croft Go vậy. Không những thế, các nhân vật còn bị che mất phần lớn bởi các ký hiệu và dàn menu tùy chọn của từng nhân vật, nên hầu như người chơi không được ngắm nhìn các nhân vật của mình.

Đồ họa khá tệ nên Soulz: Majesty phải ghi điểm bởi lối chơi của mình. Về mặt này, game gợi nhớ đến dòng Heroes hay Magic: The Gathering phiên bản game PC. Mỗi phe có các lá bài triệu hồi các nhân vật để chiến đấu, ngoài ra còn có các lá bài thể loại phép thuật, dùng để tạo ra phép trên diện rộng công kích tướng đối phương.

tai-ngay-soulz-majesty-game-chien-thuat-dang-hot-nhat-hien-nay-2

Về nhân vật, game sở hữu một dàn nhân vật từ đủ các truyền thuyết, thần thoại khắp thế giới như Thor, Odin, Lữ Bố, Quan Vũ, Zeus, Poseidon… Người chơi có thể tạo nên một đội hình thú vị theo sở thích của mình để chiến đấu trong các thử thách của game và thậm chí là với những người chơi khác trong Đấu Trường.

Trailer game Soulz: Majesty

Hiện tại game mới chỉ có phiên bản Android cho bạn đọc thử nghiệm, độc giả quan tâm có thể tải miễn phí theo đường dẫn dưới đây nhé:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.com2us.soulz.normal.freefull.google.global.android.common

Chúc bạn chơi game vui vẻ!