Tải ngay Left to Survive – Game sinh tồn zombie style Left 4 Dead

Game mobile Left to Survive mới ra mắt là sự kết hợp giữa sinh tồn, chiến lược, hành động bắn súng để tiêu diệt những con zombie để có thể sống sót đến phút cuối.

Left to Survive là một tựa game zombie bắn súng sinh tồn cực đáng trải nghiệm trên di động dưới sự phát triển của My Com. Trò chơi là sự kết hợp hoàn hảo giữa các yếu tố sinh tồn, chiến lược, hành động bắn súng và có sự tương tác với những người chơi khác, mà bạn phải tìm mọi cách tiêu diệt và trở thành người sống sót cuối cùng.

tai-ngay-left-to-survive-game-sinh-ton-zombie-style-left-4-dead 1

Nhiệm vụ của bạn trong “Left to Survive” là tiêu diệt zombie

Bối cảnh trong Left to Survive diễn ra vào năm 2024 khi người chơi đang trên đường thì phát hiện ra những con phố tràn ngập zombie. Nhiệm vụ chủ yếu của người chơi chính là tiêu diệt hết tất cả những con zombie xuất hiện trước mặt bạn, đồng thời hỗ trợ cho những người đồng đội gần đó khỏi sự tấn công từ chúng.

Trailer Game

Nền đồ họa của Left to Survive được hình thành với nguồn cảm hứng bắt nguồn của series Left 4 Dead nổi tiếng một thời, với cách thiết kế zombie khá độc đáo mang đến những nét đặc trưng riêng, và một vài zombie cũng sở hữu những khả năng riêng dựa vào hình dạng của chúng.

tai-ngay-left-to-survive-game-sinh-ton-zombie-style-left-4-dead2
Hãy thật nhanh tay ngắm bắn chuẩn xác để tiêu diệt các zombie vì chúng xuất hiện rất đông ở khắp nơi và lao vào tấn công bạn. Khi tiêu diệt hết zombie ở mỗi màn chơi thì bạn sẽ được nhận được tiền và những phần thưởng giá trị để có thể mua nhân vật hoặc các loại vũ khí mới hiện đại hơn, giúp dễ dàng tiêu diệt những đợt zombie mạnh hơn ở những khu vực khác.

tai-ngay-left-to-survive-game-sinh-ton-zombie-style-left-4-dead3
Mỗi một màn chơi trong Left to Survive được thiết kế với nhiều bối cảnh khác nhau, từ việc phòng thủ tại một khu vực nhất định, cho đến di chuyển trên trực thăng, và càn quét sạch sẽ hang ổ của bọn thây ma khát máu kia. Dù bằng cách nào thì mục tiêu duy nhất mà bạn phải thực hiện chính là tiêu diệt tất cả và giữ cho mạng sống của bạn cũng như của những người đồng đội được an toàn.

[AdSense-A]

Điểm đặc biệt ở game bắn zombie Left to Survive là gì?

tai-ngay-left-to-survive-game-sinh-ton-zombie-style-left-4-dead 4
Ngoài những nhân vật và các loại súng thì Left to Survive cũng còn cho người chơi dùng tiền để xây dựng, tùy chỉnh căn cứ của riêng bạn vững chắc và bảo vệ trại của bạn khỏi những đợt tấn công của zombie và những phe đối lập. Ngược lại, bạn cũng có thể tấn công căn cứ của địch bằng máy bay trực thăng và cướp tài nguyên mang về xây dựng căn cứ của mình.

tai-ngay-left-to-survive-game-sinh-ton-zombie-style-left-4-dead 5
Để tránh khỏi những sự nhàm chán trong game thì ngoài các màn tiêu diệt zombie thì bạn có thể tham gia đấu PvP 2v2 hấp dẫn với các người chơi khác để kiểm tra đẳng cấp kỹ năng sinh tồn của bạn. Trên hết là giành lấy chiến thắng và nhận về vô số phần thưởng, nguyên liệu giá trị.

tai-ngay-left-to-survive-game-sinh-ton-zombie-style-left-4-dead 6
Nói tóm lại, Left to Survive với nền đồ họa 3D từ tạo hình các nhân vật và zombie cho tới quang cảnh đều được nhà phát hành thiết kế rất chân thực đẹp mắt. Lối chơi đơn giản và rất dễ nắm bắt nên thích hợp cho mọi đối tượng người chơi.

Gameplay tuy đơn giản nhưng lại hấp dẫn kết hợp với đồ họa đẹp mắt chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi những giây phút bắn giết zombie tuyệt vời nhất. Nhanh tay tải ngay về cho iOS hoặc Android để trải nghiệm nào.

Link tải iOS: https://itunes.apple.com/ca/app/left-to-survive/id1090501422

Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.glu.zbs&hl=en

Link tải file APK: https://apkpure.com/store/apps/details?id=com.glu.zbs