Tải ngay game kinh dị Silent Hill 2 bản Việt hóa để chơi thôi nào

Như vậy là Silent Hill 2 đã chính thức có phiên bản Việt hóa cho gamer trải nghiệm. Ngay bây giờ bạn có thể tải về luôn để thưởng thức game kinh dị.

Silent Hill 2 vẫn luôn được đánh giá là một trong những game kinh dị xuất sắc và ám ảnh nhất trên PS2 từng được tạo ra cho đến nay.

Link tải game “Silent Hill 2” bản Việt hóa

Câu chuyện trong trò chơi vẫn lấy bối cảnh tại thành phố giả tưởng ở Mỹ có tên là Silent Hill nhưng không phải là sự nối tiếp của phần một. Nội dung xoay quanh nhân vật chính James Sunderland sau khi nhận được lá thư bí ẩn của người vợ quá cố nói rằng cô vẫn đợi anh ở Silent Hill và hành trình tìm lại sự thật về thân thế của James.

tai-ngay-game-kinh-di-silent-hill-2-ban-viet-hoa-de-choi-thoi-nao 1

Nếu như vì những rào cản ngoại ngữ mà không thể hiểu và tận hưởng 100% tựa game kinh dị xuất sắc này, thì đây chính là tin mừng cho bạn. Phiên bản Việt ngữ của Silent Hill 2 đã chính thức hoàn thành và được nhóm Việt hóa chia sẻ trên diễn đàn của họ.

Tải game và tham khảo thêm tại đây: http://www.gametiengviet.com/threads/silent-hill-2-vit-ng.2210/

[AdSense-A]

Bạn có biết: Silent Hill 2 cơn ác mộng kinh dị bao trùm

tai-ngay-game-kinh-di-silent-hill-2-ban-viet-hoa-de-choi-thoi-nao 2
Silent Hill 2 là câu chuyện xoay quanh tội lỗi và nhận thức tội lỗi khi nó vốn dĩ lấy ý tưởng từ tác phẩm nổi tiếng Tội ác và Trừng phạt của nhà văn hào Nga Fyodor Dostoyevsky. Điều này đã khiến cho thế giới quan của chúng ta về Silent Hill phải thay đổi, nếu trước đây ở phần 1 hầu hết những sự kiện trong Otherworld được cấu thành từ bóng tối trong tâm hồn Alessa.

Thì ở phần 2, chúng được tạo thành bởi chính những người lạc bước đến đây. Silent Hill không đơn giản là nơi quỷ ám và bị bao phủ trong bóng tối, nó có xu hướng kêu gọi những kẻ tội đồ luôn mang mặc cảm tội lỗi đến đây để chịu sự trừng phạt thích đáng. Chúng ta có thể nhận thấy, bản thân Silent Hill thay đổi khác nhau qua mắt nhìn của từng nhân vật, và trải nghiệm của họ cũng rất khác nhau.

tai-ngay-game-kinh-di-silent-hill-2-ban-viet-hoa-de-choi-thoi-nao 3
Silent Hill đem chính cơn ác mộng và nỗi sợ của mỗi nạn nhân để tạo nên địa ngục cho chính bản thân mỗi người. Chúng ta có thể thấy rõ ràng nhất qua ba nhân vật trong game: Angela Orosco, Eddie Dombrowski và James Sunderland…

Còn chờ gì nữa mà bạn không nhanh tay tải tựa game kinh dị offline Silent Hill 2 Việt hóa này để trải nghiệm nhỉ?