Tải ngay bom tấn kinh dị Layers of Fear đang miễn phí 100%

Layers of Fear đang miễn phí 100%, thay vì phải bỏ ra một số tiền lớn để mua game kinh dị độc này thì tại sao bạn không tải ngay và luôn trước khi hết hạn nhỉ?

Layers of Fear đang miễn phí 100% trên Steam

Ngay trong những tuần đầu tháng 6, không quá khi nói rằng game thủ thế giới đang bội thực vì quá nhiều game miễn phí. Tuy nhiên, đây có lẽ là một cơn bội thực dễ chịu mà hầu hết mọi game thủ đều muốn nó xảy ra liên tực trong suốt năm.

tai-ngay-bom-tan-kinh-di-layers-of-fear-dang-mien-phi-100 1

Trong khi cơn sốt về 4 bom tấn AAA miễn phí gồm: Ziggurat, Quake Champions, LawBreakers và For Honor chưa kịp lắng xuống, game thủ lại tiếp tục đón nhận một món quá khác mang tên “Layers of Fear”. Giờ đây chỉ với vài ba thao tác đơn giản, bạn đã sở hữu ngay tựa game kinh dị tuyệt vời này mà không tốn bất cứ khoản phí nào.

Link tải: https://store.steampowered.com/app/391720/Layers_of_Fear/

[AdSense-A]

Dành cho những ai chưa biết về bom tấn kinh dị này

Được biết, Layers of Fear là sản phẩm của hãng Bloober Team SA và được Aspyr phát hành vào tháng 2/2016. Trong game, bạn sẽ xâm nhập vào trong tâm trí của một họa sĩ điên và khám phá bị mật về sự điên loạn của ông. Lấy cảm hứng từ những kiệt tác hội họa của thế kỷ trước, lối kiến trúc và trang trí từ thế kỷ 19, game là một trải nghiệm thực sự đặc biệt, nơi mà mỗi sự dịch chuyển của camera có thể thay đổi môi trường xung quanh bạn.

Layers of Fear là tựa game kinh dị bí ẩn có đồ họa ngang ngửa Allison Road, không khí kinh dị như Silent Hill P.T, và có cơ chế gameplay của một sản phẩm mô phỏng…. đi bộ. Không thể phủ nhận đây là một tựa game xuất sắc về mặt nghe nhìn khi đã học tập được các yếu tố đã có của những sản phẩm cùng thể loại horror chất lượng cao.

tai-ngay-bom-tan-kinh-di-layers-of-fear-dang-mien-phi-100 2
Với tỉ lệ đánh giá tích cực lên đến 92%, Layers of Fear là một trong những game kinh dị xuất sắc nhất trên Steam. Hội tụ đầy đủ yếu tổ của một siêu phẩm game kinh dị, Layers of Fear chắc chắn sẽ không khiến fan của thể loại này phải thất vọng.

Theo thông báo trên Steam, việc phát tặng miễn phí Layers of Fear là có giới hạn. Do đó, sự kiện có thể khép lại bất cứ lúc nào khi số lượng game đã hết.

Đừng để cơ hội vụt mất, dù cho bạn có là đại gia hay dân cày thì vẫn nên tiết kiệm bằng cách tải luôn và ngay siêu phẩm kinh dị đang được Free này nhá.