Tải Hellraid: The Escape phiên bản iOS, Android miễn phí

Những gì tựa game kinh dị Hellraid: The Escape mang đến cho bạn đọc là nỗi ám ảnh kinh hoàng, những hình ảnh rợn tóc gáy, những âm thanh văng vẳng. Đừng thử nếu bạn là người sợ bóng tối hoặc nhát ma.

tai-hellraid-the-escape-phien-ban-ios-android-mien-phi-1

Hellraid: The Escape đỉnh cao game kinh dị

Giống như Dead Space, Hellraid: The Escape có xuất phát điểm là một tựa game PC việt hóa, nay được phát triển trên nền tảng game mobile cũng do Techland phát triển. Tựa game chiến thuật kinh dị này kích thích game thủ bằng yếu tố rùng rợn thông qua trường đoạn phiêu lưu, khám phá, chặt chém quái vật. Có thể nói Hellraid: The Escape sinh ra để giải tỏa cơn khát kinh dị của cư dân thế giới ảo.

Cốt truyện của Hellraid: The Escape

Hellraid: The Escape kể về câu chuyện của một nhân vật vô danh, quên mất mọi thứ ngay cả bản thân mình. Một ngày tỉnh dậy anh ta bỗng thấy bản thân bị giam giữ giữa pháo đài ma thuật bởi tên phù thủy xấu xa.

tai-hellraid-the-escape-phien-ban-ios-android-mien-phi-2

Nhiệm vụ của người chơi trong game online này là phải tìm ra kẻ thủ ác, giải cứu người nắm giữ bí mật của bóng tối để có thể thoát khỏi ngục tù địa ngục nói trên. So với các game kinh dị đã ra mắt trên nền tảng di động trước đó thì sản phẩm của Techland được đánh giá rất cao về đồ họa, ngang ngửa với siêu phẩm Infinity Blade chỉ khác là ở game, không khí lạnh gáy, sợ hãi bao trùm mọi ngóc ngách.

tai-hellraid-the-escape-phien-ban-ios-android-mien-phi-3

Về lối chơi

Theo đuổi lối chơi của game giải trí dưới góc nhìn thứ nhất, qua các khung hình chân thực nhất từ căn phòng bỏ hoang cho tới hệ thống hầm ngục tựa mê cung. Mỗi nơi bạn đặt chơi tới sẽ chờ sẵn một nhiệm vụ ví dụ như ghép nối đồ vật, giải đố hay kịch tính hơn là trốn khỏi sự tấn công của địch hoặc tự tay chém bay đầu chúng. Độ nhạy bén, óc quan sát và tài phán đoán của game thủ sẽ được thử thách tối đa trong Hellraid: the Escape.

Tải Hellraid: The Escape cho iOS

Tải Hellraid: The Escape cho Android