Tải game kinh dị Five Nights At Freddy’s 2

Tải game kinh dị Five Nights At Freddy’s 2 và bước chân vào hành trình khám phá cửa hàng đồ chơi trong những đêm đông cực kì rùng rợn. Vẫn giống phần 1, người chơi sẽ vào vai một nhân viên an ninh tòa nhà với nhiệm vụ ngăn chặn những phá phách bởi những nhân vật quen thuộc, hiền lành vào ban ngày nhưng cực đáng sợ vào ban đêm.

Five Nights At Freddy’s 2 là tựa game mobile kinh dị trên mobile hay nhất mà bạn không thể bỏ qua nếu là fans của thể loại này. Game được phát triển bởi Scott Cawthon với lối chơi đơn giản, độc đáo những mang lại hiệu quả cao.

Đoạn Trailer thót tim của Five Nights At Freddy’s 2

tai-game-kinh-di-five-nights-at-freddys-2-1

Ngay say khi nỗi ám ảnh của phiên bản 1 chưa dừng lại, nhà phát triển đã tung ra đoạn trailer của phiên bản Five Nights At Freddy’s 2. Nội dung của trailer thật sự khiến người xem “căng cứng” và không ít lần thót tim. Mang theo những tình tiết đáng sợ hơn nhiều so với phần 1 cả về “chất” và “lượng”, phiên bản Five Nights At Freddy’s 2 hứa hẹn sẽ khiến những game thủ yếu tim khóc thét.

Bối cảnh trong game lần này là tại một cửa hàng Pizza của Freddy Fazbear. Cửa hàng này đã tồn tại từ lâu tuy nhiên hiếm khi có người lui tới nên nó trông thực sự rất bụi bặm và u ám.

tai-game-kinh-di-five-nights-at-freddys-2-2

Nội dung game Five Nights At Freddy’s 2

Cứ đến nửa đêm thì hành vi của những con robot cũ kỹ kia lại trở nên bất thường. Hiện tượng này được người chủ quán ghi nhận lại với các minh chứng là đồ vật tự động di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác. Người chơi sẽ dần nhận ra mục đích của mình được thuê làm tại nơi đây là gì nhưng vẫn phải cắn răng thực hiện tiếp vì hợp đồng đã kí.

Trong phiên bản Five Nights At Freddy’s 2, thay vì đóng sầm các cánh cửa an ninh để sống sót phần 1. Lần này bạn sẽ phải đội một cái đầu Freddy giả, khám phá sự thật khủng khiếp vào ban đêm tại cửa hàng Pizza và hãy hi vọng rằng những sinh vật khủng khiếp sẽ không nhận ra bạn là một con người đang sống trong nỗi sợ hãi. Đáng sợ hơn khi tầm nhìn của bạn bị hạn chế rất nhiều qua 2 khe mắt từ chiếc mặt nạ này.

tai-game-kinh-di-five-nights-at-freddys-2-3

Đánh giá của giới chuyên môn về tựa game mobile kinh dị Five Nights At Freddy’s 2

Tựa game mobile Five Nights At Freddy’s 2 được ca ngợi bởi các nhà đánh giá cho rằng đây là một tựa game rất độc đáo ở thể loại kinh dị, đặc biệt được đánh giá cao với phần thiết kế đơn giản nhưng mang lại hiệu quả vượt trội. Ngoài ra với cơ chế gameplay và tính thẩm mỹ đã đóng góp vào toàn cảnh sự sợ hãi và hoang tưởng của game. Công việc của người chơi là sống sót sau 6 giờ sáng mà không được tấn công những con robot.

tai-game-kinh-di-five-nights-at-freddys-2-4

Bạn đọc quan tâm có thể xem đoạn trailer đã từng làm khuynh đảo cộng đồng fans game kinh dị và tải về hoàn toàn miễn phí tựa game này ở cả hai phiên bản iOS và Android.

Trailer game Five Nights At Freddy’s 2

Five Nights At Freddy’s 2 cho iOS

Five Nights At Freddy’s 2  cho Android