Tải game kinh dị cho mobile đón mùa Halloween

Tháng 10 đến có nghĩa là mùa Halloween cũng bắt đầu cũng là lúc trỗi dậy của các thế lực bóng tối. Các câu chuyện bí ẩn về các hiện tượng siêu nhiên, linh hồn là đề tài thường được nhắc đến trong đêm ma quỷ được tự do này. Để đón chào các sự kiện kinh hoàng của Halloween năm nay các bạn không thể bỏ các tựa game kinh dị này. Tai game kinh di mobile hay nhất ăn mừng lễ hội ma quỷ.

Game kinh dị tâm lý Indigo Lake

Indigo Lake game kinh dị đánh vào phần yếu đuối nhất của con người là tâm lý. Game có ý tưởng về những điều bí ẩn có thật về vùng Indigo Lake, chính điều làm người chơi càng thêm sợ hãi khi chơi một tựa game có những bí ẩn vẫn đang tồn tại ngoài kia.

tai-game-kinh-di-cho-mobile-don-mua-halloween1
Chơi game bạn sẽ đóng vai một người đi tìm bạn mất tích. Bạn sẽ vừa lái xe, chống lại các thế lực đang ẩn sâu trong bóng tối, bắt đâu khám phá một thế giới không phải ai cũng biết tới có vô vàn sinh vật kì lạ đang dình dập xung quanh bạn. Game nhập vai này sở hữu đô họa 3D kết hợp các yếu tố hiệu ứng thời tiết mưa rơi, sương khói lờ mờ càng làm cho game thêm phần chân thực, rùng rợn.

Linhk tải game cho iOS: https://goo.gl/oz6O02

Tải game kinh dị Forgotten Memories

Forgotten Memories là tựa game pha trộn 2 yếu tố kinh dị và phiêu lưu. Game mobile này có lối chơi giải đố, thử thách người chơi cả về trí tuệ và tài quan sát phán đoán. Sở hữu nền đồ họa Unity 3D cho bạn thấy những hình ảnh sắc nét nhất, đáng sợ đến từng chi tiết đem lại cảm giác hồi hộp đến nghẹt thở.

tai-game-kinh-di-cho-mobile-don-mua-halloween2

Bước vào game bạn sẽ đóng vai cô gái Rose Hawkins là một kẻ tị nạn có vẻ ngoài đáng thương. Tỉnh dậy ở một nơi tối tăm, xung quanh cô là các hình nộm đáng sợ, nhiệm vụ của cô là tìm ra cô gái đang thất lạc của mình. Lấy ý tưởng từ các tựa game kinh dị của thập niên 90 nên game đem lại cho bạn những ám ảnh kinh hoàng nhất.

Linhk tải game cho iOS: https://goo.gl/cBRvRV

Game kinh dị chiến tranh Call Of Cthulhu: Waster Land

Call Of Cthulhu: Waster Land là tựa game có cốt truyện được lấy từ bộ tiểu thuyết cùng tên nói về cuộc chiến tranh thế giới thứ nhất đầy dẫy chết chóc và bí ẩn xung quanh các tội ác của chiến tranh cho đến bây giờ vẫn còn là những ẩn số.

tai-game-kinh-di-cho-mobile-don-mua-halloween3

Câu chuyện bắt đầu khi một vị giáo sư điên khùng, Dr.West phản bội đi theo Đức Quốc Xã. Hắn mang theo sức mạnh, nhưng nghiên cứu đáng sợ điên khùng của mình tạo ra những thây ma và các con vật đáng sợ đi gieo giắc nỗi sợ hãi trên chiến trường. Nhiệm vụ của bạn là vào vai một sĩ quan người Anh chỉ huy một đội quân gồm các binh lính và các nhà khoa học, nhà tâm linh, mỗi người có các sức mạnh khác nhau để chống lại Dr.West. Bạn phải phối hợp họ với nhau sao cho họ phát huy được sức mạnh cao nhất.

Linhk tải game kinh dị cho iOS: https://goo.gl/5UIzH9
Linhk tải game cho Android: https://goo.gl/hKSpZd

Chúc các bạn có một mùa Halloween sắp tới đáng sợ nhất, đừng quên nhanh tay tải game kinh dị về nhé rất tuyệt vời để chơi trong đêm Halloween đấy.