Tải game bắn zombie hay chơi giải ngố sau Tết

Cùng tải game bắn zombie hay cho mobile World Zombination, tựa game tiêu diệu zombie thể được đánh giá là đáng chơi nhất sau Tết 2015. Game đặc biệt được phát hành bởi Proletariat, những con người góp phần tạo nên sự thành công của các hãng phim nổi tiếng như: Harmonix, Turbine, Insomniac, Media Molecule hay Disney hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm không thể tuyệt hơn tới người dùng.

Nhanh tay tải game bắn zombie cực hay World Zombination

tai-game-ban-zombie-hay-giai-ngo-sau-tet-1

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một tựa game mới để tiêu khiển trong những lúc rảnh dỗi hoặc đơn giản là vận động chút xíu cho giảm bớt lượng mỡ dư thừa sau Tết thì World Zombination thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn có thể vừa giải trí, vừa thể hiện tài mưu sách của mình để tiêu diệt toàn bộ loài người trên trái đất, lập lại trật tự nơi đây hay tiêu diệt lũ thây ma tới từ địa ngục đang mưu đồ chiếm lấy hành tinh xinh đẹp của bạn. Tất cả sẽ có trong tựa game bắn zombile hay cho mobile World Zombination.

Câu chuyện thủ thành bắn zombie cực hay

tai-game-ban-zombie-hay-giai-ngo-sau-tet-2

Tựa game mobile World Zombination có cốt chuyện kể về một binh đoàn Zombie đang từng bước thâu tóm toàn bộ thế giới và giieo rắc nỗi sợ hãi ở khắp mọi nơi. Trong game người chơi đưuọc quyền lựa chọn theo phe tà hoặc chính. Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với các vai người hùng giải cứu thế giới thì hãy gia nhập đội quân phản diện, điều khiển lũ zombie tấn công loài người và chiếm lấy hành tinh. Còn trong trường hợp bạn muốn trải nghiệm cảm giác được cả thế giới tung hô và cứu lấy thế giới bằng đôi tay và tài nghệ của bản thân, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phe của các heroes. Không còn nữa những kết thúc được sắp xếp sẵn, kết cục của trái đất nằm trong tay bạn.
tai-game-ban-zombie-hay-giai-ngo-sau-tet-3
Tuy nhiên dù ở vai chính hay vai tà thì bạn cũng cần phải xây dựng cho mình một đội quân với những trang bị lợi hại nhất và luôn sẵn sàng cho mỗi trận đấu. Chuẩn bị mọi thứ tốt nhất có thể để đảm bảo cho chiến thắng vinh quang nhất. Đặc biệt, tải game bắn zombie hay nhất World Zombination người chơi còn có cơ hội thách đấu với bạn bè và người chơi trên toàn thế giới thông qua hệ thống PvP cực kì hoành tráng. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại chỉ có người dùng iOS mới có thể tham gia chiến trường World Zombination, phiên bản trên Android được hứa hẹn sẽ ra mắt sớm nhất sau đây.

Trailer game bắn zombie hay World Zombination

“World Zombination là một thử nghiệm đưa vào những sự biến đổi và khuynh hướng mới cho dòng game chiến thuật trên nền tảng di động”. Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí tựa game này theo đường dẫn dưới đây