Tải game bắn zombie cực chất cho iOS Zombie Hunter

Tai game ban zombie cực chất Zombie Hunter: Apocalype, tựa game zombie đưa người chơi tới bối cảnh thế giới bị tàn phá bởi lũ thây ma khát não.

Vài nét về tựa game bắn zombie được mong chờ nhất mùa hè năm nay

Là tựa game kinh dị theo phong cách game bắn súng và game thủ thành, Zombie Hunter được phát hành bởi NPH Garena. Được biết, tựa game bắn zombie chất lừ này được phát triển trên cả hai phiên bản cho iOS và Android hoàn toàn miên phí.

tai-game-ban-zombie-cuc-chat-cho-ios-zombie-hunter-1

Bối cảnh của Zombie Hunter

Tựa game bắn zombie cho iOS Zombie Hunter: Apocalype đưa người chơi tới bối cảnh thế giới bị tàn phá bởi lũ zombie. Khai thác điểm mạnh của dòng game bắn súng FPS, người chơi tham gia vào Zombie Hunter: Apocalype sẽ hóa thân thành vai một quân nhân đã có kinh nghiệm chiến đấu trong nhiều năm. Trong tựa game nhập vai này, đứng trước sự hoành hành của quân đoàn xác sống, bạn sẽ phải trổ hết tài thiện xạ cũng như kỹ năng thuần thục của mình để cứu vớt những người dân vô tội đang bị đe dọa bởi lũ zombie kinh dị.

Người chơi trong gMO Zombie Hunter: Apocalype sẽ phải sẵn sàng cho tất cả các loại thử thách như bắn zombie khi mình đang đứng trên trực thăng hay nhanh chóng tới được chỗ khởi động để giải phóng tên lửa chứa loại huyết thanh đặc biệt, cứu thoát những người dân trong một thành phố bị biến thành xác sống.

tai-game-ban-zombie-cuc-chat-cho-ios-zombie-hunter-2

Hệ thống nhiệm vụ trong game bắn zombie Zombie Hunter

Tựa game online Zombie Hunter: Apocalype cung cấp cho game thủ hệ thống hơn 250 nhiệm vụ phải hoàn thành. Không chỉ dừng lại ở đó, người chơi sẽ được đặt chân tới nhiều địa điểm khác nhau như các thành phố, viện bảo tàng, công viên hay thậm chí là Bắc Cực.

tai-game-ban-zombie-cuc-chat-cho-ios-zombie-hunter-3

Được thiết kế trên nền công nghệ 3D tân tiến, Zombie Hunter hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm cực kì tuyệt vời và những khung hình cực sắc nét và chân thực.

Kho vũ khí không thể chê vào đâu được

Ngoài ra, tựa game chiến thuật phong cách zombie – Zombie Hunter: Apocalype còn mang tới cho người chơi một kho vũ khí khổng lồ để lựa chọn bao gồm các loại súng từ hạng nhẹ cho tới hạng nặng như Barret M82, M90, Dragunov,… Theo đó, mỗi loại súng sẽ có những ưu nhược điểm riêng và game thủ sẽ phải đưa ra sự lựa chọn hợp lý cho từng màn chơi.

tai-game-ban-zombie-cuc-chat-cho-ios-zombie-hunter-4

Bạn đọc quan tâm có thể tải về tựa game giải trí này theo đường dẫn dưới đây hoàn toàn miễn phí nhé.
Link tải Zombie Hunter cho iOS: http://goo.gl/rMFljz
Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Trailer game Zombie Hunter