Swords and Sorcery – Game chiến thuật thẻ bài hay cho Android

Yêu thích thể loại game chiến thuật hoặc game thẻ bài thì bạn không thể nào bỏ qua cái tên Swords and Sorcery. Bạn đọc cùng Game Plant vs Zombie tìm hiểu qua nội dung bài chia sẻ dưới đây nhé:

Swords and Sorcery – Khi thẻ bài kết hợp dòng game chiến thuật

Các tín đồ yêu thích game thẻ bài giờ đây đã có thể thỏa sức tung hoành trong một tựa game mới trên Android – Swords and Sorcery. Được phát triển bởi Mindstorm Studios, Swords and Sorcery là tựa game sẽ mang đến cho game thủ những trải nghiệm độc đáo khi kết hợp 2 yếu tố chiến thuật và thẻ bài. Bên cạnh đó là sự đan xen của yếu tố của dòng game mô phỏng và xây dựng, kinh doanh tất cả hòa trộn chỉ trong Swords and Sorcery.

swords-sorcery-game-chien-thuat-bai-hay-cho-android-1

Vài nét về lối chơi của Swords and Sorcery

Nhiệm vụ trong thế giới game mobile Swords and Sorcery đặt ra cho người chơi phải xây dựng một vương quốc dành riêng cho mình và sẵn sàng đối mặt với những thách thức đi kèm để phát triển vương quốc. Việc đó gói trọn trong các công việc xây dựng, nghiên cứu chế tạo quen thuộc của một tựa game chiến thuật.

Bên cạnh đó bạn cũng sẽ phải tiếp cận với việc thu thập các thẻ bài anh hùng, có đến hơn 100 anh hùng khác nhau và tất nhiên mỗi anh hùng sẽ có những kỹ năng riêng phù hợp với những chiến thuật riêng của từng game thủ.

swords-sorcery-game-chien-thuat-bai-hay-cho-android-2

Theo thời gian, dần dần bạn sẽ nâng cấp các anh hùng cũng như các công trình trong vương quốc, điều này mang đến cho bạn một ngưỡng sức mạnh mới. Cùng với sức mạnh đó bạn hoàn toàn có thể chinh phục những dungeon khó hơn và thu về những chiến lợi phẩm giá trị.

swords-sorcery-game-chien-thuat-bai-hay-cho-android-3

Các thẻ anh hùng trong tựa game nhập vai này được sử dụng trong các trận chiến, làm gia tăng sức mạnh của người sử dụng một cách đột biến, sức mạnh từ các thẻ anh hùng có thể được tận dụng nhằm mục đích tấn công hoặc phòng thủ.

swords-sorcery-game-chien-thuat-bai-hay-cho-android-4

Ngoài ra các chức năng quen thuộc như liên minh, xâm lược cũng góp mặt trong game.

Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí với phiên bản Android theo đường dẫn dưới đây:

[sociallocker id=3544]

Tên game: Swords and Sorcery

Đồ họa: 3D

Thể loại: Game nhập vai chiến thuật

Link tải game: https://play.google.com/store/apps/details?id=mss.google.swords.sorcery.rpg

[/sociallocker]

Hy vọng độc giả của Game Plant Vs Zombie sẽ có những giây phút giải trí thật thú vị cùng Swords and Sorcery. Truy cập site thường xuyên hơn để cập nhật các tin tuc game moi nhat nha.