Sút bóng hạ zombie phiên bản iOS cực vui

Không phải một tựa game mobile online chơi yêu cầu kết nối mạng internet, Pro Zombie Soccer Apocalypse Pocket Edition cho phép người chơi chơi game offline mọi lúc, mọi nơi. Cùng khám phá những điều khiến tựa game mobile này hút hồn hàng loạt người dùng iOS nhé.

sut-bong-ha-zombie-phien-ban-ios-cuc-vui-1

Cốt truyện teen đừng hỏi

Tựa game zombie hay Pro Zombie Soccer Apocalypse Pocket Edition bắt đầu với việc bạn điều chỉnh cậu nhóc ngổ ngáo Jax – một cậu bé yêu môn thể thao vua nhưng bị cắn bởi đám zombie trong lúc chơi bóng. Bị buộc phải tự bảo vệ mình trước sự ồ ạt của đám xác sống ngày một nhiều, Jax chọn cách dùng những trái bóng để bảo vệ mình và bạn bè trước khi cậu cũng trở thành giống chúng.

sut-bong-ha-zombie-phien-ban-ios-cuc-vui-2

Trong game kinh dị vui nhộn này, người chơi sẽ cùng với Jax khám phá những vùng lãnh thổ mới với đủ các loại zombie khát não. Một số zombie được trang bị áo giáp nên cần phải có lực sút trái bóng thật đủ mạnh để hạ gục nó. Thật ra có khá nhiều loại xác sống trong Pro Zombie Soccer Apocalypse Pocket Edition để khiến trò chơi trở nên kịch tính hơn. Bạn sẽ có cảm giác như đang chơi một tựa game bắn súng diệt zombie bằng … chân vậy.

sut-bong-ha-zombie-phien-ban-ios-cuc-vui-3

Tất nhiên, như hầu hết các tựa game thủ thành khác, trong Pro Zombie Soccer Apocalypse Pocket Edition người chơi cũng có những kho vũ khí của riêng mình. Tuy nhiên bạn cần lưu ý là mỗi khi bạn bắn hạ được một đợt tấn công của lũ zombies, chúng sẽ dựng lên một lá chắn cao có tác dụng như một vệ tinh giết chóc, bóng sáng, bóng dao cạo. Trong trường hợp đó, có những nơi Jax có thể đi xuyên qua, đi bộ hay đi trên một chiếc xe đạp, tất cả đều cung cấp những kĩ năng cơ bản nhất. Thêm nữa, người chơi cũng sẽ mở khóa những bàn siêu khó và nếu chẳng may bị chết thì hoàn toàn có thêm mục chơi lại trò chơi từ đầu.

sut-bong-ha-zombie-phien-ban-ios-cuc-vui-4

Tựa game chiến thuật hay nhất kết hợp cả hai yếu tố zombie và bóng đá Pro Zombie Soccer Apocalypse Pocket Edition hiện mới xuất hiện trên AppStore dành cho người chơi game iOS, người dùng Android có lẽ phải chờ thêm một thời gian nữa để có thể trải nghiệm trên chính thiết bị của mình.

sut-bong-ha-zombie-phien-ban-ios-cuc-vui-5

Là một tựa game giải trí trên mobile nhưng Pro Zombie Soccer Apocalypse Pocket Edition tỏ ra khá cạnh tranh. Hệ thống cac màn chơi trong game đủ để mang lại cho người chơi những thách thức tưởng như muốn đạp máy. Nếu bạn đã sẵn sàng, tải luôn và ngay theo đường dẫn phía dưới nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

>>> Tải Pro Zombie Soccer Apocalypse Pocket Edition cho iOS <<<

Đọc thêm về Pro Zombie Soccer Apocalypse Pocket Edition tại đây nhé: http://gamehub.vn/tags/pro+zombie+soccer+apocalypse+pocket+edition/

Trailer game Pro Zombie Soccer Apocalypse Pocket Edition