Sự trở lại của siêu phẩm game chiến thuật Shadowrun

Sự trở lại của siêu phẩm game chiến thuật Shadow Run hứa hẹn nhiều bất ngờ và thú vị không thể bỏ qua. Điều này càng chắc chắn hơn nữa khi nhà phát triển Harebrained Schemes tung ra trailer giới thiệu đầy kịch tính của game.

su-tro-lai-cua-sieu-pham-game-chien-thuat-shadowrun-1

Ngày 13/01 vừa qua, Harebrained Schemes đã huy động vốn trên trang Kickstarter và nhận được sự ủng hộ của 31 ngàn người cùng hơn 1 triệu đô la Mỹ. Và để đáp lại số tiền vốn này, nhóm phát triển đã hoạt động cật lực và hứa hẹn cho ra mắt Shadowrun: Hong Kong ngay trong mùa hè năm nay.

su-tro-lai-cua-sieu-pham-game-chien-thuat-shadowrun-2

Tựa game giải trí này sở hữu cho mình lối chơi chiến thuật theo lượt, nhân vật trong trò chơi sẽ có điểm hành động (Action Point – AP), bắt đầu với 2 AP mỗi lượt và sẽ mất AP tùy theo hành động, sử dụng phép hoặc đồ vật, thậm chí là di chuyển, tấn công đối thủ, nạp đạn.

su-tro-lai-cua-sieu-pham-game-chien-thuat-shadowrun-3

Bên cạnh đó, cốt truyện của game PC Shadowrun cũng chưa hé lộ gì nhiều ngoài việc xảy ra vào năm 2056 và tại Hồng Kông. Trong vai nhân vật chính chuyển từ Seattle tới với hi vọng tìm kiếm việc làm nhưng bất chợt bị cuốn vào vòng xoáy bí ẩn của các doanh nghiệp.

su-tro-lai-cua-sieu-pham-game-chien-thuat-shadowrun-4

Hiện tại bạn đọc quan tâm có thể đặt trước trên Steam với khoảng 400.000 đồng, giảm 30% so với giá mua sau ngày ra mắt.

Trailer game: