“State of Decay 2”: Game sinh tồn bắn zombie cực hot sắp ra mắt

State of Decay 2 là tựa game sinh tồn bắn zombie sẽ chính thức được phát hành đến tay người chơi vào ngày 22/5 độc quyền trên Xbox One và PC (Windows 10) tới đây.

Game sinh tồn “State of Decay 2: công bố ngày ra mắt

Theo thông tin từ Microsoft, State of Decay 2 sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 22/5/2018. Game sẽ được phát hành độc quyền trên Xbox One và PC (Windows 10).

state-of-decay-2-game-sinh-ton-ban-zombie-cuc-hot-sap-ra-mat 1
Giới thiệu về game, nhà thiết kế kiêm giám đốc dự án State of Decay 2 – ông Richard Fog echo biết: “Với State of Decay 2, chúng tôi đã xây dựng nó trên nền tảng của phiên bản đầu tiên nhưng với cốt truyện sâu sắc và hấp dẫn hơn. Bên cạnh đó, nhiều chi tiết cũng được cải tiến rõ nét như hệ thống phát triển nhân vật đa dạng hơn, hệ thống xây dựng phức tạp và hoành tráng hơn, thể giới mở rộng hơn, các công cụ mô phỏng tinh vi hơn và đặc biệt là có thêm chế độ co-op, điều mà game thủ của State of Decay ngày đêm mong ước”.

[AdSense-A]

State of Decay 2 thêm tính năng co-op

Về tính năng co-op, State of Decay 2 sẽ cho phép bạn trải nghiệm game cùng 3 người khác. Nhiệm vụ chính của người chơi sẽ tồn tại lâu nhất trong một thế giới đang bị xâm chiếm bởi zombie. Để làm được điều này, bạn sẽ phải là tập hợp cũng những người sống sót (cả người chơi lẫn NPC), tìm kiếm nguyên liệu để xây dựng căn cứ, chống trả lại những cuộc tấn công của Zombie… Nếu như căn cứ bị phá vỡ, điều tốt nhất là hãy chạy trốn và tìm kiếm một vùng đất mới để tồn tại.

state-of-decay-2-game-sinh-ton-ban-zombie-cuc-hot-sap-ra-mat 2 state-of-decay-2-game-sinh-ton-ban-zombie-cuc-hot-sap-ra-mat 3
Ở thời điểm đầu game, bạn sẽ được làm quen với 3 bản đồ cơ bản. Sau đó, các bản đồ và vùng đất mới sẽ lần lượt được mở khóa. Là một game thế giới mở hoàn chỉnh, diện tích các màn chơi trong State of Decay 2 sẽ vô cùng rộng lớn và tiềm ẩn nhiều thú vị để người chơi khám phá.

state-of-decay-2-game-sinh-ton-ban-zombie-cuc-hot-sap-ra-mat 4 state-of-decay-2-game-sinh-ton-ban-zombie-cuc-hot-sap-ra-mat 5 state-of-decay-2-game-sinh-ton-ban-zombie-cuc-hot-sap-ra-mat 6 state-of-decay-2-game-sinh-ton-ban-zombie-cuc-hot-sap-ra-mat 7

Ở thời điểm hiện tại, các bạn đã có thể đặc trước State of Decay 2 trên hệ thống của Microsoft. Để biết thêm thông tin game bạn hãy ghé thăm thêm tại đây.