Smash! – Thỏa ước mơ muốn đập phá cho bạn trẻ bị stress

Xả stress cực hiệu quả với tựa game giải trí Smash – tựa game arcade tới từ hãng Eleventh Level Interactive. Game được cung cấp miễn phí với cả hai phiên bản game iOS và Android.

Câu chuyện của Smash

smash-thoa-uoc-mo-muon-dap-pha-cho-ban-tre-bi-stress-1

Không phải một cái tên thuộc thể loại game chiến thuật hay game kinh dị, Smash! là một câu chuyện khá nhẹ nhàng kể về một chú gấu trúc nóng nảy nhưng khá “cute” với nhiệm vụ phá hủy tất cả các tòa nhà của loài người theo phong cách side-scrolling. Có thể coi đây là một bản remake của game Rampage – trò chơi từng rất thành công với lũ quái vật khổng lồ nổi loạn. Tuy nhiên, tựa game mobile Smash! với đồ họa khá bắt mắt nhưng animation thì tệ hại. Chú gấu trúc khá lười cử động, đánh chén các nạn nhân di chuyển như khúc gỗ và đập phá nhà cửa. Âm thanh có đôi chút khó chịu và không phù hợp ở một số cảnh.

smash-thoa-uoc-mo-muon-dap-pha-cho-ban-tre-bi-stress-2

Tuy nhiên, chúng ta hãy cùng bỏ qua những nhược điểm đó vì gameplay của gMO này mới là điểm cần quan tâm. Bạn không chỉ thỏa sức leo trèo lên những tòa nhà cao tầng, phá hủy chúng một cách tùy thích và còn thỏa sức chiến đấu với những kẻ thù rắc rối. Bên cạnh đó, tựa game chặt chém này còn mang tới nhiều màn chơi khác nhau để game thủ thỏa sức trải nghiệm.

smash-thoa-uoc-mo-muon-dap-pha-cho-ban-tre-bi-stress-3

Các màn chơi trong tựa game giải trí Smash! tuy rằng vẫn còn khá giống nhau về nhiệm vụ nhưng độ khó lại tăng dần và dễ gây trở ngại cho người chơi. Nhìn chung, game vẫn mang tới cho chúng ta những giờ phút giải trí thú vị mặc dù còn một số điểm trừ nhỏ.

Tải miễn phí tựa game chặt chém Smash

Link tải Smash! cho iOS: https://goo.gl/wgepbO

Link tải Smash! cho Android: https://goo.gl/AB4Nr0

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8