Sinister Edge – Game kinh dị thực tế ảo cho Android

Sinister Edge là sản phẩm game kinh dị thực tế ảo được thiết kế cho hệ điều hành Android. Trò chơi cho phép game thủ còn có thể trải nghiệm trò chơi trên nền di động như những tựa game mobile khác.

Cuộc hành trình mang tên Sinister Edge

Game kinh dị thực tế ảo cho Android Sinister Edge lấy bối cảnh là một câu chuyện không có hồi kết diễn ra bên trong một căn biệt thự rộng lớn.

sinister-edge-game-kinh-di-thuc-te-ao-cho-android-2

Người chơi sẽ phải một mình bước chân vào căn nhà u ám, lục tung mọi ngóc ngách để truy tìm manh mối và tìm kiếm gia đình đã mất tích của mình. Đôi khi bạn sẽ phải đối diện với những hình ảnh kinh dị, những âm thanh ma mị cùng những tiếng gió, tiếng kẽo kẹt đầy ghê rợn.

Kết hợp với bối cảnh u tối, ma mị, chẳng có ánh sáng cũng không có lấy một chiếc đèn pin. Ánh sáng duy nhất cứu dỗi cuộc đời game thủ trong Sinister Edge là ánh lửa chập chờn cùng ánh trăng mờ ảo. Tất cả như hòa quện vào nhau tạo nên một trò chơi khiến không ít người liên tưởng tới siêu phẩm game zombie The Walking Dead.

sinister-edge-game-kinh-di-thuc-te-ao-cho-android-1

Hiện tại tựa game offline này mới chỉ phát triển trên hệ điều hành Android, người dùng iOS có lẽ sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa để có thể trải nghiệm tựa game kinh dị thực tế ảo miễn phí này trên chính thiết bị của mình. Bạn đọc quan tâm có thể tải game về theo đường dẫn dưới đây nhé:

Link tải Sinister Edge cho Android: https://goo.gl/fcp09g

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Trailer game Sinister Edge