Senran Kagura: Peach Beach Splash – Game toàn gái xinh mặc bikini

Tựa game online bắn súng vô cùng hot và cực vui nhộn, thích mắt là Senran Kagura: Peach Beach Splash đã công bố sẽ mở cửa phiên bản tiếng Anh vào tháng 9 tới đây

Senran Kagura: Peach Beach Splash Hot đừng hỏi

Mới đây tựa game bắn súng vô cùng vui nhộn và thích mắt là Senran Kagura: Peach Beach Splash đã công bố sẽ mở cửa phiên bản tiếng Anh vào ngày 22/9 tới đây cho thị trường châu Âu, server dành cho Bắc Mỹ cũng ra mắt ngày 26/9 tha hồ cho game thủ Việt lựa chọn, tất nhiên bạn phải có PS 4 thì mới chơi được.
Trong game giải trí Senran Kagura: Peach Beach Splash, người chơi sẽ được điều khiển các cô gái cực xinh đẹp trong trang phục đồ tắm, tham gia vào các trận đấu súng nước cực ướt át và không kém phần vui nhộn. Các bạn có thể theo dõi sơ qua trong đoạn trailer phía trên đây, đảm bảo là hết sức thú vị.

senran-kagura-peach-beach-splash-game-toan-gai-xinh-mac-bikini-1

Gameplay của Senran Kagura: Peach Beach Splash sẽ là những màn đấu súng nước gây cấn không kém phần hỗn loại với chế độ 5 vs 5 với những nhân vật máy (AI) hoặc kết nối với những người chơi khác trong chế độ online.

senran-kagura-peach-beach-splash-game-toan-gai-xinh-mac-bikini-2

Có đến hơn 30 nhân vật nữ sexy chảy máu mũi cùng 10 loại vũ khí với những chức năng khác nhau để chiến đấu. Phiên bản này có hỗ trợ người chơi với công nghệ thực tế ảo đang rất thịnh hành hiện nay qua kính PlayStation VR để tăng thêm độ chân thực.

senran-kagura-peach-beach-splash-game-toan-gai-xinh-mac-bikini-3

senran-kagura-peach-beach-splash-game-toan-gai-xinh-mac-bikini-4

Senran Kagura: Peach Beach Splash – Special DLC Set Trailer.