School Girl Zombie Hunter – Game săn zombie theo phong cách Nhật

Tựa game zombies mang phong cách Nhật Bản khá độc đáo sắp ra mắt cộng đồng game thủ Việt hứa hẹn sẽ khiến fans hâm mộ của dòng game kinh dị được phen khóc thét.

School Girl Zombie Hunter có gì nổi bật

Zombie và nữ sinh là hai đề tài rất phổ biến ở Nhật Bản, và chúng ta đã từng thấy sự kết hợp giữa chúng trong truyện tranh như High School of the Dead hay game như Lollipop Chainsaw. Tại sự kiện Tokyo Game Show 2016, hãng phát hành D3 Publisher cho thấy họ vẫn chưa hề tỏ ra ngán ngẩm zombie hay nữ sinh khi giới thiệu School Girl Zombie Hunter – một tựa game hành động độc quyền dành cho hệ máy PS4.

school-girl-zombie-hunter-game-san-zombie-theo-phong-cach-nhat-1

Được biết tựa game PC này sẽ cho người chơi vào vai những nữ sinh cấp 3 hiếm hoi còn sống sót sau khi thảm họa zombie bùng phát. Bạn sẽ phải cố gắng sống sót thông qua việc tận dung từng kĩ năng đặc biệt của 1 trong 5 nhân vật có mặt trong game. Dù vậy đoạn trailer mang hơi hướng âm nhạc của trò chơi lại chẳng tiết lộ gì nhiều về gameplay nó cụ thể sẽ ra sao.

Trailer game School Girl Zombie Hunter

Tựa game chiến thuật giải trí mang phong cách xác sống School Girl Zombie Hunter dự tính sẽ được phát hành vào ngày 12/1/2017 dành cho thị trường Nhật Bản.