Sau Blade of Chaos, món vũ khí nào sẽ được Kratos sử dụng?

Kratos không còn sử dụng Blade of Chaos nữa mà thay vào đó đã dùng rìu và khiên. Rốt cuộc thứ vũ khí này có tên lầ gì và có sức hủy diệt lớn đến thế nào?

Kratos sẽ sở hữu được Mjonir?

Trong trailer God of War tại E3 2017, ngoài sự xuất hiện của những nhân vật nổi tiếng trong thần thoại Bắc Âu như rắn khổng lồ World Serpent và sói ma Fenrir, một chi tiết khiến nhiều người chú ý chính là vũ khí của Kratos. Ở phiên bản mới này, chiến thần bất bại sẽ không sử dụng song đao mà chuyển sang rìu và khiên.

Sau Blade of Chaos, món vũ khí nào sẽ được Kratos sử dụng? (1)

Blade of Chaos, món vũ khí gắn liền với Kratos ở phiên bản trước

Tuy nhiên, đây cũng chỉ là vũ khí khởi đầu của Kratos. Tương tự các phần game trước, sau khi vượt qua các màn chơi, chiến thần sẽ được bổ sung thêm nhiều vật phẩm mới (trong đó gồm cả vũ khí). Có một chi tiết đặc biệt mà ít người chú ý trong trailer của God of War đó chính là việc Kratos có gặp mặt và nói chuyện với một thợ rèn. Nhân vật này chính là Sindri, người đã tạo ra búa sét huyền thoại Mjolnir của Thor.

Sau Blade of Chaos, món vũ khí nào sẽ được Kratos sử dụng? (2)

Sindri, người đã tạo ra búa sét huyền thoại Mjolnir của Thor
Đến đây, có 2 giả thiết được đặt ra. Một là Sindri sẽ giúp Kratos chế tạo ra thêm một chiếc Mjolnir khác. Hai là Sindri sẽ giúp Kratos tìm được điểm yếu của Mjonir. Sau khi đó khi chiến đấu với Thor, Kratos sẽ kết liễu vị thần này để cướp lấy Mjonir. Ở cả hai giả thiết trên, kết quả cuối cùng vẫn là Kratos sẽ sở hữu được Mjonir. Một vị thần sức mạnh kết hợp với một thứ vũ khí hủy diệt hàng loạt, bạn đã hình dung ra được viễn cảnh như thế nào rồi đấy.

Trailer God of War

Tất cả mới chỉ là giải thiết xuất phát từ những tình tiết mà chúng ta thấy trong trailer của God of War tại E3 2017. Để biết rõ hơn, chính xác hơn không có cách nào khác là game thủ cần phải chờ đợi khi tựa game được ra mắt mà thôi. Dự kiến, God of War sẽ trình làng vào đầu năm 2018 trên PS4.