SAS: Zombie Assault 3 lôi cuốn với bản update khủng

Tựa game bắn zombie lẫy lừng SAS: Zombie Assault 3 càng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết với phiên bản 3.0 được đầu tư hết sức kỹ lưỡng và đẹp mắt. Với bản update khủng , tựa game zombie này thực sự được gọi là lột xác và khiến người chơi không thể rời mắt khỏi chiếc smartphone, table của mình. Với cả hai phiên bản cho iOSAndroid, tựa game này lại một lần nữa động lòng các game thủ. Thử tìm hiểu xem có những thay đổi mới nào trong bản update này nhé.

Cú lội ngược dòng của tựa game zombie một thời đình đám

sas-zombie-assault-3-loi-cuon-voi-ban-update-khung-1

Khai thác thể loại game bắn súng, tựa game SAS: Zombie Assault 3 được phát hành vào hồi tháng 12 năm 2012 và ra mắt bản cập nhật lần cuối cùng vào tháng 12 năm 2013. Vào thời điểm tháng 10 năm 2014 sự ra mắt của hậu bản SAS: Zombie Assault 4 khiến nhiều người hẳn nghĩ rằng SAS: Zombie Assault 3 đang dần đi vào quên lãng. Tuy nhiên sự ra mắt của bản cập nhật 3.0 vừa rồi lại chứng minh điều ngược lại.

Những thay đổi sáng tạo trong cách chơi

Đáng chú ý nhất trong phiên bản cập nhật 3.0 của SAS: Zombie Assault 3 là việc tăng cường hỗ trợ nhiều cánh quân. Cập nhật này cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo và tham gia vào các binh đoàn anh dũng dù bạn là bất kỳ ai.

Mặt khác với tư cánh là một thành viên trong binh đoàn, người chơi có thể giao lưu, trò chuyện với các thành viên khác đồng thời được quyền tham gia các sự kiện Zombie Rush và cùng cố gắng kiếm thật nhiều SAS Bucks.

sas-zombie-assault-3-loi-cuon-voi-ban-update-khung-2

Thêm nhiện vụ – thêm SAS Bucks

Ngay từ SAS: Zombie Assault 3 người chơi đã được làm quen với đơn vị tiền tệ trong game là SAS Bucks. Sở hữu càng nhiều SAS Bucks bạn càng có nhiều cơ hội mua các vật phẩm cao cấp và sắm thêm các trang thiết bị cho mình. Trong bản cập nhật lần này sẽ bổ sung thêm các màn chơi không những rất hấp dẫn mà còn giúp người chơi kiếm thêm không ít loại tiền tệ đặc biệt này. Ngoài việc kiếm SAS Bucks bằng cách chơi game, người chơi cũng có thể sử dụng tiền thật để mua chúng bằng các kiến nghị thanh toán.

sas-zombie-assault-3-loi-cuon-voi-ban-update-khung-3

Sự xuất hiện của giải đấu thời hạn và hồ sơ người chơi

Trong bản cập nhật mới của SAS: Zombie Assault 3 người chơi sẽ được làm quen với những giải đấu giới hạn thời gian và những bộ hồ sơ người chơi.

SAS: Zombie Assault 3 3.0 cũng mang theo những đặc tính cũ:

  • Gameplay bắn súng diệt zombie thú vị
  • Tham gia diệt thây ma ở chế độ 1 người chơi hoặc 4 người chơi hợp tác
  • 2 kiếu kiểu súng Sentry và 3 loại lựu đạn
  • 3 chế độ trò chơi: Onslaught, Purge và Apocalypse
  • 5 bản đồ thách thức, mỗi loại đi kèm với những thử thách khác nhau
  • 9 loại zombie và nhiều hình ảnh đồ họa hỗ trợ trên màn hình
  • 44 loại vũ khí đặc biệt kiểu như súng máy, súng bắn tự động
  • 50 thứ bậc để mở khóa và kết nối nối tới nhiều loại vũ khí mới
  • Giao lưu với các game thủ trên toàn thế giới với các thiết bị bất kì.

sas-zombie-assault-3-loi-cuon-voi-ban-update-khung-4

Trailer game SAS: Zombie Assault 3

Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí tựa game mobile SAS: Zombie Assault 3 theo đường dẫn dưới đây. Lưu ý là game được thiết kế tối ưu cho iPhone, iPod touch chạy hệ điều hành iOS 4.3 trở lên và hiện tại game chưa hỗ trợ phân giải cho iPhone 6, iPhone 6 Plus.

Tải về game SAS: Zombie Assault 3 cho iOS
Tải về game SAS: Zombie Assault 3 cho Android