Sắp được chơi game nhập vai đa nền tảng Project Caravan

Project Caravan là một game đa nền thuộc thể loại game nhập vai MMORPG được đánh giá là cực hấp dẫn và sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

Aiming Studio thông báo sẽ phát hành Project Caravan

Aiming Studio, nhà phát triển game đặt trụ sở tại Tokyo mới đây đã công bố một tựa game MMORPG đa nền tảng mới của mình với tên gọi Project Caravan. Trò chơi này sẽ được phát hành trên cả PC lẫn Mobile và sử dụng chung cùng một server. Qua đó, game thủ có thể thoải mái đăng nhập vào trò chơi với cùng một tài khoản mà không gặp phải khó khăn gì.
sap-duoc-choi-game-nhap-vai-da-nen-tang-project-caravan 1
Theo thông báo chính thức, Project Caravan sẽ mang tới một bản đồ rộng lớn lên tới 500 mét vuông cho người chơi khám phá. Giống như hầu hết các game MMORPG, Project Caravan sẽ cung cấp nhiều thử thách dungeon khác nhau và những trận “Công thành chiến” vây hãm kẻ thù vô cùng khốc liệt.

Những nét nổi bật của MMORPG Project Caravan

Là một game MMORPG đa nền tảng, Project Caravan đã được tối ưu hóa hết mức dành cho máy tính và điện thoại di động có thể chơi song song với nhau. Bên cạnh đó, nhà phát triển còn giành sự quan tâm hơn tới nền tảng đồ họa trong game, cố gắng đưa người chơi đắm mình trong những pha hành động tuyệt vời nhất. Trên hết, phiên bản di động của game còn được trang bị chế độ auto-play cực rảnh tay.

sap-duoc-choi-game-nhap-vai-da-nen-tang-project-caravan 2

Giống như hầu hết các game nhập vai thường thấy trên di động, Project Caravan cũng yêu cầu bạn xây dựng một đội hình chiến đấu của riêng mình với tối đa 6 anh hùng. Trò chơi sẽ mang đến 6 chủng tộc để bạn lựa chọn mà trong đó có cả con người, yêu tinh, Orc, và người lùn. Mỗi chủng tộc sẽ có 20 -30 nhân vật để người chơi từ từ khám phá và sưu tầm. Để có thêm những anh hùng mạnh mẽ và bá đạo thì cần phải hoàn thành nhiều nhiệm vụ và thử thách khó nhằn mà game đưa ra. Diện mạo và dáng vẻ của nhân vật sẽ thay đổi khi người chơi phát triển và nâng cấp họ.
sap-duoc-choi-game-nhap-vai-da-nen-tang-project-caravan 3
Bên cạnh đó, Project Caravan còn mang tới một chu kỳ ngày/ đêm như ngoài đời thực và sẽ tác động đến việc những con quái vật đẻ trứng. Do đó, game thủ có cơ hội cao để chiêu mộ một quái vật sau khi đánh bại chúng. Cũng như những chiến binh anh hùng trong đội, nuôi dưỡng pet và thăng cấp cho chúng là điều cần phải có.

sap-duoc-choi-game-nhap-vai-da-nen-tang-project-caravan 4
Cuối cùng, hệ thống Caravan là tính năng nổi bật nhất của trò chơi này. Việc tinh luyện và nâng cấp anh hùng phụ thuộc vào level Caravan. Người chơi có thể tùy chỉnh các Caravan với quy tắc của riêng bạn, biến nó trở thành quân hỗ trợ mạnh mẽ nhất.
Hiện tại vẫn chưa có thông báo chính thức về thời điểm ra mắt của Project Caravan nhưng Blog Game Plant vs Zombies sẽ update kịp thời.