Rogue Life – Game bắn súng nhập vai đầy hấp dẫn chào 2017

Yêu thích thể loại game bắn súng thì trăm ngàn lần bạn không nên bỏ qua Rogue Life. Cụ thể như nào bạn đọc cùng Game Plant Vs Zombie tìm hiểu qua nội dung dưới đây nhé:

Lính mới nhà Hidea

Sau xuất phẩm Undead Slayer Extreme rất được các game thủ toàn Châu Á ưu thích thì lần này, Hidea Corp mang tới một trải nghiệm hoàn toàn mới có tên Rogue Life. Đây là game di động thuộc thể loại bắn súng nhập vai (RPG) cực dễ thao tác chỉ với 1 ngón tay và có phong cách rất vui nhộn.

rogue-life-game-ban-sung-nhap-vai-day-hap-dan-chao-2017-1

Vài nét về Rogue Life

Game mobile này có hơn 100 nhiệm vụ đầy thử thách và chỉ bằng cách vượt qua hết các nhiệm vụ này, bạn mới xây dựng được các nhân vật của mình, nâng cấp và điều khiển thành thạo. Thêm vào đó, không thể không kể tới những hệ thống hỗ trợ như: trồng trọt, khai mỏ, câu cá… rất đa dạng và phong phú.

rogue-life-game-ban-sung-nhap-vai-day-hap-dan-chao-2017-2
rogue-life-game-ban-sung-nhap-vai-day-hap-dan-chao-2017-3

Một trong những nét đặc sắc nhất của trò chơi là hệ thống trang phục. Tính năng này cho phép bạn lựa chọn trang bị theo cách độc đáo của riêng mình. Đồng thời, nhìn vào trang phục của game mobile online này bạn cũng cho thấy được sức mạnh và quyền năng của các nhân vật trong đội hình của bạn.

Hiện tại, bạn đọc có thể đăng ký nhận code trang phục Boxing phiên bản hạn chế bằng cách click vào đây để tham gia đăng ký sớm trước ngày 10.1 nhé.

rogue-life-game-ban-sung-nhap-vai-day-hap-dan-chao-2017-4

Game sẽ sớm được ra mắt chính thức trên 2 hệ điều hành iOS và Android. Những thông tin game mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật tới quý độc giả. Bạn đọc quan tâm nhớ theo dõi thường xuyên nhé.