Resident Evil: Revelations 2 tung trailer mới cực hấp dẫn

Tựa game kinh dị hay nhất Resident Evil: Revelations 2 đã chính thức được phát hành vào ngày 24/2 vừa qua trên nhiều hệ máy bao gồm cả PC. Trước đó, trailer của tựa game kinh dị này đã khiến cộng đồng game thủ yêu thích thể loại “nổi da gà” một phen điêu đứng vì quá kích thích.

Vài nét về Resident Evil – game kinh dị hay nhất dành cho PC

resident-evil-revelations-2-tung-trailer-moi-cuc-hap-dan-2

Là sản phảm được mong đợi nhất của hãng Capcom, tựa game kinh dị Resident Evil hứa hẹn sẽ là siêu phẩm bom tấn trong làng game PC Việt năm 2015. Nội dung game chia làm 4 phần lần lượt là Penal Colony, Contemplation, Judgement và Metamorphosis. Bước chân vào thế giới Resident Evil, người chơi sẽ được theo chân hai cặp nhân vật Claire & Moira và Barry & Natalia tại những địa điểm khác nhau trên hòn đảo ma quái. Trong phiên bản Resident Evil, bạn vẫn sẽ bắt gặp lối kể chuyện hấp dẫn và lôi cuốn từng được áp dụng trong phiên bản Revelations đầu tiên và cả Resident Evil 6.

resident-evil-revelations-2-tung-trailer-moi-cuc-hap-dan-3

Trong đoạn trailer vừa được tung ra của tựa game kinh dị này, bạn sẽ thấy sự xuất hiện thoáng qua của nhân vật phản diện được cho là đã chết ở Resident Evil 5 – Albert Wesker. Ngoài ra còn có sự xuất hiện của một quái mới trông có phần giống với chủng Tyrant, hứa hẹn những màn rượt đuổi gay cấn. Capcom cho biết kẻ phản diện trong game sẽ là một nhân vật nữ và chúng ta cũng có thể thấy người đàn bà chưa rõ danh tính liên lạc với Claire qua chiếc vòng tay cũng như thoáng qua ở thời điểm 1 phút 22 giây trong clip.

resident-evil-revelations-2-tung-trailer-moi-cuc-hap-dan-4

Resident Evil: Revelations 2 lấy bối cảnh giữa những sự kiện xảy ra trong game Resident Evil phiên bản 5 và 6. Trong game, Claire cùng Moira Burton – một thành viên mới gia nhập tổ chức chống khủng bố sinh học B.S.A.A bất ngờ bị bắt cóc lên hòn đảo bí mật do tập đoàn Umbrella quản lý. Tỉnh dậy trong một nhà tù, Claire cùng kinh nghiệm sống sót sau thảm họa Raccoon City và sự trợ giúp đến từ cô nàng trẻ tuổi Moira buộc phải tìm cách thoát thân. Cùng lúc đó, Barry Burton cũng đặt chân lên hòn đảo với mục đích tìm lại con gái Moira bị mất tích đột ngột của mình. Tại đây, cựu thành viên biệt đội S.T.A.R.S gặp gỡ Natalia Korda – một cô bé với những năng lực siêu nhiên bí ẩn.

Phần đầu tiên của series game Resident Evil: Revelations 2 được phát hành vào ngày 24/2 trên các phiên bản dành cho PS4, PS3, PSVita, Xbox One, Xbox 360 và PC. Được biết các phần tiếp theo sẽ được ra mắt sau phần đầu tiên một vài tuần.

Trailer game Resident Evil