Reporter: The Beginning ra mắt game thủ trên nền tảng di động

Kinh dị là phải tắt đèn, đeo tai nghe và thường thức nỗi sợ tột cùng thì mới thú vị phải không nào? Cùng thưởng thức thú vui ấy với game Reporter: The Beginning ngay thôi.

Thử tài dũng cảm với game kinh dị Reporter: The Beginning

Reporter: The Beginning là tựa game kinh dị sống còn vừa được Igor Migun, cha đẻ của series Mental Hospital nức tiếng phát hành trên nền tảng di động. Nếu muốn chứng tỏ mình là người dũng cảm và không sợ ma thì có lý gì mà không thử qua Reporter: The Beginning ngay từ bây giờ nhỉ?
Reporter: The Beginning ra mắt game thủ trên nền tảng di động

Cốt truyện trong Reporter: The Beginning bắt đầu tại một thị trấn nhỏ vô danh tại Nga. Nơi đây đã trải qua biến cố lớn khi xuất hiện hàng loạt vụ giết người đẫm máu và tàn bạo mà không thể tìm ra thủ phạm. Mọi thứ càng trở nên tồi tệ hơn khi ngay cả cảnh sát còn cố gắng che đậy. Tuy nhiên, không giấu được mãi, nhiều chi tiết rùng rợn đã bị báo chí địa phương phanh phui.

Lúc này đây, người chơi sẽ đóng vai chàng phóng viên lao mình vào điều tra tìm hiểu sự thật từ những cái chết kỳ lạ và bí hiểm kia, nhưng mọi việc đều không hề dễ dàng bởi hàng tá những cạm bậy chết người luôn rình rập phía trước.
  Reporter: The Beginning ra mắt game thủ trên nền tảng di động (1)

Bắt đầu cuộc hành trình trong Reporter: The Beginning cho game thủ điều khiển nhân vật dưới góc nhìn thứ nhất. Với công cụ trợ giúp duy nhất là chiếc điện thoại trên tay, người chơi sẽ phải mò mẫm mọi ngóc ngách trong căn phòng, hay những hành lang lạnh lẽo, tối tăm để mở đường, khám phá cũng như tìm ra câu trả lời cho bản thân cũng như mọi người.
Reporter: The Beginning ra mắt game thủ trên nền tảng di động (2)

Ánh đèn từ màn hình chiếc điện thoại là thứ ánh sáng duy nhất để người chơi nhìn đường, phát hiện đồ vật hay những thứ kinh khủng khác đang đứng cách mình không xa, thậm chí ngay bên cạnh. Với âm thanh cùng tình huống xuất hiện đột ngột là thế mạnh của những tựa game kinh dị như Reporter: The Beginning. Ngay từ ban đầu, nhà phát hành đã khuyến cáo bạn nên tắt đèn và đeo tai nghe để có thể thưởng thức trọn vẹn nhất, đáng sợ nhất!

Trailer game Reporter: The Beginning

Là game kinh dị sống còn vừa được Igor Migun phát hành trên nền tảng di động, Reporter: The Beginning hứa hẹn sẽ đem đến trọn vẹn cảm giác của sự sợ hãi cho người chơi. Hiện, game đang được phát hành miễn phí trên cả hai kho ứng dụng App Store và Google Play.

Để chơi game, bạn có thể tải về tại đây: iOS/ Android.