“Rak Jang Eoi/Yêu Quá Trời” tập 1: Taew Natapohn bị mất nụ hôn đầu

Ở tập 1 của bộ phim mới “Rak Jang Eoi tạm dịch: Yêu Quá Trời“, cô bác sĩ xinh đẹp Palin (Taew Natapohn) bị mất nụ hồn đầu ngay lần gặp mặt trưởng làng Damrong (Ter Chantavit).

“Rak Jang Eoi – Yêu Quá Trời” lên sóng tập 1 ngày 21/3

Tiếp sóng Thong Aek Mor Yah Tah Chaloang là bộ phim truyền hình được khán giả mong đợi không kém là Rak Jang Oei tựa Việt: Yêu quá trời do Taew Natapohn và Ter Chantavit đã chính thức phát sóng tập đầu tiên vào ngày 21 tháng 3.

"Rak Jang Eoi/Yêu Quá Trời" tập 1: Taew Natapohn bị mất nụ hôn đầu 1 "Rak Jang Eoi/Yêu Quá Trời" tập 1: Taew Natapohn bị mất nụ hôn đầu 2 "Rak Jang Eoi/Yêu Quá Trời" tập 1: Taew Natapohn bị mất nụ hôn đầu 3 "Rak Jang Eoi/Yêu Quá Trời" tập 1: Taew Natapohn bị mất nụ hôn đầu 4 "Rak Jang Eoi/Yêu Quá Trời" tập 1: Taew Natapohn bị mất nụ hôn đầu 5

Sau khi trailer chính thức được phát hành, nhiều người hâm mộ đã nhanh chóng hashtag tiêu đề phim trên phương tiện truyền thông twitter và lọt top trend trước giờ G. Không chỉ có vai nam và nữ chính, phim còn quy tụ dàn diễn viên phụ thú vị.

"Rak Jang Eoi/Yêu Quá Trời" tập 1: Taew Natapohn bị mất nụ hôn đầu 6

Khởi đầu tập 1 Rak Jang Oei với rating 4.4, một con số rất đáng khích lệ và được người xem mong đợi.

[AdSense-A]

Tập 1 “Yêu Quá Trời” Palin (Taew) và Damrong (Ter) đã hôn nhau

Chỉ mới tập 1 thôi nhưng Rak Jang Eoi đã đem lại cho khán giả không ít những phút giây thư giãn. Trước hết là cô bác sĩ “bất đắc dĩ” vốn lớn lên trong sung sướng, có phần tự cao về chính mình Palin (Taew Natapohn). Tạo hình nhân vật của Taew trong bộ phim này xinh đẹp với cặp mắt kính, gương mặt thanh tú thu hút mọi góc máy, cùng với học thức cao khiến không ít người trầm trồ.

"Rak Jang Eoi/Yêu Quá Trời" tập 1: Taew Natapohn bị mất nụ hôn đầu 7

Palin là một cô gái có cá tính, mạnh mẽ sẵn sàng miệng lưỡi đáp trả. Tập 1 xoay quanh cuộc sống của bác sĩ Palin ở nơi Bangkok phồn hoa, mọi thứ đến với Palin đều hoàn hảo.

Từ lúc chạm mặt đầu tiên của họ đã khiến người trong cuộc lẫn ngoài cuộc “mắt tròn mắt dẹt”.

"Rak Jang Eoi/Yêu Quá Trời" tập 1: Taew Natapohn bị mất nụ hôn đầu 8 "Rak Jang Eoi/Yêu Quá Trời" tập 1: Taew Natapohn bị mất nụ hôn đầu 9

Đó chính là lần gặp gỡ đầu tiên của Palin xinh đẹp, kiêu ngạo với trưởng làng Damrong (Ter Chantavit). Đúng là cặp oan gia ngõ hẹp, ấn tượng đầu tiên về đối phương lại là “nụ hôn bất ngờ” mà người gây ra lại chính là cô gái Palin. Với tính cách tự cao của mình, Palin nhanh chóng mạnh miệng đổ lỗi cho trưởng làng Damrong là người sai.

"Rak Jang Eoi/Yêu Quá Trời" tập 1: Taew Natapohn bị mất nụ hôn đầu 10 "Rak Jang Eoi/Yêu Quá Trời" tập 1: Taew Natapohn bị mất nụ hôn đầu 11 "Rak Jang Eoi/Yêu Quá Trời" tập 1: Taew Natapohn bị mất nụ hôn đầu 12

Chào nhau lần đầu bằng một nụ hôn và sẽ còn gặp nhau dài dài bởi sắp tới đây Palin sẽ tới ngôi làng của Damrong để làm việc. Palin sẽ bắt đầu cuộc sống mới ở một nơi khác xa với nơi cô đang tận hưởng, một vùng quê nghèo hẻo lánh với rất nhiều điều “dở khóc dở cười” đang chờ đợi bác sĩ xinh đẹp.

"Rak Jang Eoi/Yêu Quá Trời" tập 1: Taew Natapohn bị mất nụ hôn đầu 13

Trong preview tập 2, các khán giả được trận cười sảng khoái với màn chào đón người mới tới làng của một nhân vật hết sức to lớn. Palin được phe hú hồn với màn rượt đuổi của một chú trâu, chắc hẳn sẽ khiến cô nàng rất hoảng sợ khi đây sẽ là nơi cô phải sinh sống. Còn nữa, Palin còn liên tiếp gây ra rắc rối với trưởng làng Damrong, hai con người chẳng mấy ưa nhau này sẽ phải tìm cách để sống hòa thuận trong buôn làng.

OST của phim

Cùng đón xem tập 2 của “Rak Jang Eoi/Yêu Quá Trời” để thưởng thức cùng chuyện tình giữa cặp đôi oan gia này vào thứ 4 tuần sau nhé.