Quên Outlast 2 đi, Visage mới là game kinh dị hay nhất năm nay

Tựa game kinh dị hay nhất năm nay có lẽ chẳng ai khác ngoài Visage. Để hiểu nó kinh dị tới nhường nào, bạn đọc cùng Game Plant Vs Zombie tìm hiểu qua nội dung dưới đây nhé:

Với những ai yếu thích dòng game kinh dị thì không thể không biết tới hai cái tên được xếp vào hàng đáng sợ nhất đó chính là Outlast 2 và Resident Evil 7. Tuy nhiên, vẫn còn một cái tên nữa sẽ khiến bạn phải đóng “bỉm” khi chơi với những màn chạy trốn và phanh thây ghê tởm hàng nhất đó chính là tựa game Visage.

quen-outlast-2-di-visage-moi-la-game-kinh-di-hay-nhat-nam-nay-1

Vài nét về Visage

Visage là một tựa game kinh dị được phát triển bởi SadSquare Studio, giống như các tựa game zombie, trò chơi cũng sẽ có những con quái vật khiến bạn phải thót tim, chạy trốn khỏi màn hình máy tính của bạn khi phải chứng kiến những thứ ghê tởm nhất được diễn ra trong game. Cái chết chỉ như một cơn gió thoảng qua so với sự tra tấn về tinh thần trong Visage mà thôi.

quen-outlast-2-di-visage-moi-la-game-kinh-di-hay-nhat-nam-nay-2

Cốt truyện trong game nhập vai kinh dị Visage nói về một thị trấn không tên ở những năm 80 của thế kỷ trước, nởi đây là nơi có một cuộc sống bình yên dưới mái nhà yên ấm của mình.
Tuy nhiên, tại mảnh đất này đã từng có một quá khứ vô cùng đáng sợ, có biết bao gia đình sống tại đây đã phải chết đi theo những cách man rợ nhất và biến mất không một dấu vết. Và nay quá khứ ấy tiếp tục sống dậy thêm một lần nữa… mang cơn khát máu trườn về phía bạn.

quen-outlast-2-di-visage-moi-la-game-kinh-di-hay-nhat-nam-nay-3

Về gameplay, bạn sẽ buộc phải sống sót đi qua cơn ác mộng trong chính căn nhà mình từng sinh ra lúc này bạn sẽ không có vũ khí, không sức mạnh nên bạn phải cố gắng vượt qua. Visage mang đến cho người chơi cảm giác vô vọng đến tột cùng, thấy mình như một con rối bị vần đi vần lại bởi bàn tay vô hình nào đó.

Ngoài ra, Visage còn lồng ghép thêm hệ thống đo thần kinh game thủ, bạn sẽ phải sử dụng các biện pháp chấn tĩnh bản thân nếu không muốn những thực thể ma quái đánh hơi.

quen-outlast-2-di-visage-moi-la-game-kinh-di-hay-nhat-nam-nay-4

Nhìn chung, Visage thực sự là một game kinh dị rất đặc biệt, không hề hù dọa người chơi theo cách thông thường mà thay vào đó là cố gắng “chơi đùa” với tâm trí game thủ bằng những hình ảnh chớp tắt, những sự kiện mà ngay cả bản thân chúng ta cũng không rõ có phải nó vừa xảy ra hay không.

Visage gameplay trailer

Được biết, tựa game này sẽ dự kiến phát hành trên PC/Console ngay trong năm 2017 này. Mọi thông tin về Visage cũng như các tựa game mobile offline hay online khác cũng sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật ở các bài viết tiếp theo, hãy chú ý đón đọc nhé.