PUBG Corp đã cập nhật skin súng vào với PlayerUnknown’s Battlegrounds

Theo thông tin mới mà chúng tôi cập nhật thì PUBG Corp đã chính thức cập nhật skin súng vào với PlayerUnknown’s Battlegrounds để người  chơi có thể trải nghiệm cầm những khẩu súng cực ngầu.

Ngày hôm nay, PUBG Corp đã chính thức cập nhật skin súng vào với PlayerUnknown’s Battlegrounds. Fan hâm mộ tựa game này có thể trải nghiệm cảm giác được sử dụng những khẩu súng được tân trang cực ngầu, không thua gì những tựa game bắn súng FPS khác như CS:GO hay Đột Kích. Bản cập nhật đã được hoàn thành vào lúc 10 giờ sáng nay theo giờ Việt Nam.

PUBG Corp cập nhật skin mới vào PUBG và tặng quà

Tại máy chủ thử nghiệm, game thủ đã được NPH tặng cho 100,000 BP, 20 key mở hòm Weapon Cosemtic, 20 key Early Bird, và 10 hòm Triump Crate để thử nghiệm cho hệ thống mới. Ngoài ra, skin súng sẽ không mua được mà chỉ có được qua các loại hòm trả phí mất tiền như Triumph hoặc Raider – miễn phí.

pubg-corp-da-cap-nhat-skin-sung-vao-voi-playerunknowns-battlegrounds 1
Các bạn có thể thấy rõ, hòm mất key trả tiền mở có tỷ lệ ra skin súng là khá cao với Rugged – Kar98k lên đến 10%, tương tự với dòng Rugged (Orange) – M416, Rugged (Orange) AKM. Trong khi đó bên hòm miễn phí, rõ ràng “chất lượng” không thể nào so sánh được với hòm mất phí được. Cho dù vậy, chúng ta vẫn được an ủi là nếu không bỏ tiền, bạn cũng không quá thua thiệt so với những game thủ “nhà giàu”.

pubg-corp-da-cap-nhat-skin-sung-vao-voi-playerunknowns-battlegrounds 2

[AdSense-A]
Để có thể sử dụng skin súng, các bạn vào phần Customization, phần weapons và lựa chọn skin súng mình ưa thích. Danh sách trang phục súng sẽ được sắp xếp thứ tự:

– Thời gian nhận được: trước – sau

– Cấp bậc trang phục súng

– Thời gian súng sử dụng gần nhất.

Những thay đổi này chắc chắn sẽ khiến tựa game pc hay PUBG nóng trở lại sau một thời gian bị chìm so với Fornite.

Còn chờ gì nữa mà bạn không nhanh tay vào thử luôn đi nhỉ? Mọi thông tin mới nhất về tựa game sinh tồn hot này sẽ được Game Plant vs Zombie cập nhật tại đây nhé.