Plants Vs Zombies tưng bừng đại lễ sinh nhật 6 tuổi

Đã trở lên quá nổi tiếng trên các trang tin game trong nước và quốc tế, tựa game giải trí thể loại game thủ thành Plants Vs Zombies sớm đã trở thành trò chơi kinh điển của thế kỉ này. Đặc biệt lại một lần nữa thu hút cộng đồng gamer bằng chuỗi hoạt động sinh nhật Plants vs zombies 6 tuổi, bạn đã sẵ sàng cho bữa tiệc bất tận này chưa?

Luôn nằm trong danh sách “game ưu tiên không xóa” trên hầu hết các thiết bị di động sử dụng các hệ điều hành nổi tiếng như iOS, Android hay Windows Phone. Cùng với Angry Birds, Cut The Rope… tựa game mobile Plants vs zombies là một trong số những trò chơi đi cùng năm tháng và không thể không chơi qua.

Plants vs zombies chào mừng sinh nhật 6 tuổi

Để chúc mừng sinh nhật con cưng Plants Vs. Zombies, EA Mobile tổ chức những hoạt động vô cùng linh đình dành cho các fan trung thành, mời bạn đọc cùng tham gia! (Áp dụng cho Plants Vs. Zombies 2)

Plants Vs Zombies tưng bừng đại lễ sinh nhật 6 tuổi

Tổ chức sinh nhật bằng chuỗi hoạt động dành cho game thủ Plants Vs. Zombies 2. Sự kiện đầu tiên là sự kiện “10 Day Birthdayz” – Sinh nhật Zombies, diễn ra từ ngày 5/5 đến 14/5. Với hoạt động này trong quá trình chơi game, người chơi có cơ hội mở khóa “đá quý đảm bảo”. Một khi sở hữu loại đá siêu cấp này, bạn sẽ có trong tay thẻ bài chiến thắng 100%.

Ngoài ra, EA Mobile còn tặng fan những gói trang phục (có giới hạn thời gian sử dụng) để người chơi có thể tự tay lựa chọn cho những chiến binh cây trồng của mình theo phong cách mừng sinh nhật. Đó có thể là mũ sinh nhật cho Cabbage-pult, Lightning Reed, nơ xinh xinh cho Bonk Choy, kèn vui nhộn cho Kernel-pult và bánh cupcake ngọt ngào cho Snapdragon.

Đại lễ sinh nhật lần này có thể nói là hoành tráng và đáng được mong đợi nhất trong lịch sử Plants vs zombies từ xưa tới nay.

Bất ngờ nối tiếp bất ngờ

Đại lễ mừng sinh nhật Plants vs zombies lần này không dừng lại ở đó, khi chơi game chiến thuật hay nhất trên mobile Plants Vs Zombies 2 trong tuần lễ sinh nhật còn đem tới cho bạn chìa khóa Free World. Đây là tính năng mới hoàn toàn cho phép người chơi duyệt Travel Log – nhật kí di chuyển để “xem trước” những điểm đến tuyệt vời mà họ có thể đã bỏ lỡ. Những điểm đến này cũng chính là sàn đấu đầy thú vị cho bạn và đội quân zombie ngộ nghĩnh.

Bên cạnh đó, bạn đọc quan tâm đến đời sống và những thông tin thú vị về bữa tiệc mừng sinh nhật Plants Vs Zombies có thể truy cập vào kênh YouTube chính thức của game. Chương trình mới Double Super Extreme Challenge Game Show cũng chọn dịp kỉ niệm 6 năm này để ra mắt. Tập đầu tiên có sự tham gia của Zack Scott và Phil Bolus – 2 quản lý thuộc PopCap – cha đẻ game đã chính thức lên sóng.

 

Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí tựa game Plants Vs. ZombiesPlants Vs. Zombies 2 phiên bản game mobile hiện được phát hành miễn phí trên App Store và Google Play theo đường dẫn dưới đây:

Tải game Plants Vs. Zombies 2 cho iOS | Android