Plants Vs. Zombies lọt top game zombie hay nhất mọi thời đại

Plants Vs. Zombies – Tựa game chiến thuật thủ thành không thể không biết tới. Với phong cách chơi nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần gay cấn và hack não, tựa game giải trí này đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của cộng đồng game thủ trên hầu hết các nền tảng đặt chân qua.

Plants Vs. Zombies lọt top game zombie hay nhất mọi thời đại ảnh 1

Luôn xếp hàng top trong mọi bảng xếp hạng, Plants Vs. Zombies là sự kết hợp hoàn hảo giữa thể loại game thủ thành và game zombie. Bước chân vào game, người chơi có nhiệm vụ cùng với lũ thực vật đột biến bảo vệ ngôi nhà của Daves trước các đợt xâm lăng của lũ thây ma khát não.

Plants Vs. Zombies lọt top game zombie hay nhất mọi thời đại ảnh 2

Phát triển trên hầu hết các nền tảng từ game PC cho tới game mobile nhưng Plants Vs. Zombies luôn khiến người chơi phải chết mê chết mệt và không thể rời màn đấu. Là một sản phẩm tới từ EA Games, tựa game giải trí này luôn chứng minh sức hút của mình cùng với các phiên bản update phù hợp với các ngày lễ lớn trong năm qua đó tạo hứng khởi cho người chơi.

Plants Vs. Zombies lọt top game zombie hay nhất mọi thời đại ảnh 3

Bạn đọc quan tâm có thể tải về tựa game luôn xếp top game zombie hay nhất mọi thời đại trên cả hai phiên bản game iOS và game Android theo đường dẫn dưới đây:

Tải Plants Vs. Zombies iOS | Android