Plants Vs Zombies cho iOS| Tiếp tục cuộc chiến với zombies

Tựa game Plants Vs Zombies cho iOS đang nổi đình nổi đám trong các game mobile hiện nay. Game zombie này đã thu hút đông đảo người chơi và gây nghiệm với rất nhiều người. Tựa game Plant Vs Zombies 2: It’s Abuot Time  làm lượng người chơi game mà các tín đồ chơi game này ngày càng tăng lên.

Cốt truyện trong Plants Vs Zombies

Cốt truyện thường không phải điểm nhấn trong tựa game thủ trụ, nhưng trong Plants Vs Zombies cho iOS nó lại trở thành một phần của game. Do Popcap đã lồng ghép môt số một số tình huống quái dị xoay quanh hành trình của người choi vào tựa game bắn zombie này. Trong Plants Vs Zombies 2 bạn sẽ gặp lại tên hàng xóm điên khùng Crazy Dave, nhân vật chính của phần một.

plants-vs-zombies-cho-ios-tiep-tuc-cuoc-chien-voi-zombies1
Vào một buổi sáng như mọi hôm bạn đang chiến đấu trước sự tấn công của lũ zombie bảo vệ ngôi nhà và khu vườn của mình thì lão Crazy Dave ghé thăm bạn với chiếc bánh Taco trong tay. Sau khi chén sạch cái bánh, vẫn không hết được cơn thòm thèm, Dave đã đưa bạn và chiếc xe Penny của hắn ngược thời gian chỉ vì muốn ăn chiếc bánh Taco đầu tiên khi nó xuất xưởng. Nhưng lão Crazy Dave điên khùng ngu ngốc đã chỉnh nhầm thời gian khiến cả 2 quay lại Ai Cập cổ đại 4500 trước.

plants-vs-zombies-cho-ios-tiep-tuc-cuoc-chien-voi-zombies2
Thật không may cho bạn là đay là thời điểm bọn zombie ăn não hoành hành mạnh nhất. Để có thể quay trở về thì bạn chỉ có thể đứng lên tấn công bọn zombie thu thập đủ các ngôi sao quay trở về hiện đại.
Ở phiên bản Plants Vs Zombies này cung cấp cho bạn 3 phần chơi cơ bản và phần 1 sẽ được mở sau khi bạn hoàn thành các phần chơi kia. Bạn sẽ được đi đến ba vùng đất thú vị nhưng ẩn chứa rất nhiều hiểm nguy của Ai Cập cổ đại. Trong mỗi phần chơi này sẽ có 25 map nhỏ tương đương 25 màn chơi. Hệ thống map khá đồ sộ, bạn sẽ mất nhiều giờ thậm chí nhiều ngày để có thể kết thúc game.

Đồ họa âm thanh trong game

Tựa game kinh dị này có màu sáng tươi sáng sắc nét, sinh động. Tựa game Plants Vs Zombies cho iOS sẽ tiếp tục nền đồ họa ấn tượng của phiên bản đầu tiên và được bổ xung thêm nhiều hiệu ứng mới. Tạo hình các nhân được trau chuốt kĩ lưỡng hơn, nhất là bọn zombie trở nên khá ngầu. Các di chuyển cũng trở nên nhanh và mượt mà hơn.
Nếu như Plants Vs Zombies 1 chỉ có vài bài nhạc chủ đạo khiến bạn nhàm chán thì Plants Vs Zombie 2 được nhà lồng ghép nhiều âm hưởng, sắc thái vùng miền rõ rệt. Hệ thống âm thanh của Plants Vs Zombies 2 cũng được trau chuốt và bổ sung nhiều sắc tố sống động. Những tiếng gầm gừ của bọn zombie sẽ khiến bạn có cảm giác như đang xem một bộ phim “xác sống” thật sự vậy.

plants-vs-zombies-cho-ios-tiep-tuc-cuoc-chien-voi-zombies3
Gameplay trong Plants Vs Zombies 2

Gameplay có thể nói là một phần thú vị nhất trong game nếu không xét đến cốt truyện. Tựa game Plants Vs Zombies cho iOS vẫn giữ vẫn giữ nguyên được gameplay truyền thống và được bổ sung thêm tính năng thú vị, những điều hấp dẫn này sẽ xuất hiện trong qua trình chơi game nên bạn sẽ không thấy nhàm chán.

plants-vs-zombies-cho-ios-tiep-tuc-cuoc-chien-voi-zombies4
Hệ thống bản đồ đa dạng

Trong tựa game mobile bạn sẽ có thêm nhiều thử thách hơn như bạn muốn thu thập số mặt trời phải có đủ sô ngôi sao để mở khóa bản đồ tiếp theo. Thậm chí có những chiếc thìa khóa rớt ra tự nhiên nếu không nhanh bạn sẽ không lượm được chúng để mở khóa những cánh cửa có hạt giống cây mới hoặc các mini-game mới. Thêm vào đó, mỗi phần chơi lớn sẽ có một hệ thống bản đồ riêng cho phép người chơi định hình vị trí mình đang ở đâu, mục tiêu mới là gì chứ không hề theo cốt truyện của phần 1.

plants-vs-zombies-cho-ios-tiep-tuc-cuoc-chien-voi-zombies5
Có thêm những loại cây và zombies mới trong Plants Vs Zombies cho iOS

Trong tựa game này sẽ có thêm một số loại cây mới và trong mỗi màn chơi các chủng cây sẽ được nâng cấp lên đáng kể. Mối Plant sẽ có chức năng và nhiệm vụ riêng để phù hợp với từng hoàn cảnh. Bạn cần sử dụng chiến thuật thông minh cho từng loại cây và có bức tường phòng thủ vững chắc. Ngoài những cây trồng đã xuất hiện ở phần 1, Plants Vs Zombies 2 bổ sung thêm khá nhiều loại mới như Bloomerang, Iceberg Lettuce…, người chơi sẽ cần bỏ thêm nhiều thời gian để tìm hiểu tính năng của chúng.

plants-vs-zombies-cho-ios-tiep-tuc-cuoc-chien-voi-zombies6
Plants Vs Zombies 2 thực sự đã tạo ra nhiều thử thách với người chơi, mỗi bước đi hay hành động người chơi đều phải tính toán rõ dàng.

Hệ thống kĩ năng Plants Vs Zombies cho iOS

Tựa game Plants Vs Zombies cho iOS để không nhận lấy thất bại, bạn sẽ buộc phải dùng tới một số tuyệt chiêu “sát thủ”. Bạn có thể thu được những chiếc lá thần kỳ trong quá trình tiêu diệt zombie. Những chiếc lá này có công dụng như nước tăng lực, mỗi khi áp dụng với một loại cây nhất định sẽ cho ra các khả năng đáng kinh ngạc như dùng cho Sunflower để sản xuất nhiều mặt trời hay cho các Pea để bắn nhanh và nhiều đạn hơn.

plants-vs-zombies-cho-ios-tiep-tuc-cuoc-chien-voi-zombies7
Người chơi cũng được cung cấp các kĩ năng hỗ trợ của mình với sức mạnh làm lũ zombie khiếp đảm. Sẽ có 3 kĩ năng chính mà bạn có thể trực tiếp ra đòn sát thủ với lũ zombie là: Ngắt đầu, búng và dí điện. Nhưng cần lưu ý rằng những kỹ năng này sẽ không được thu thập trong quá trình chơi mà bạn phải bỏ ra một số coin kha khá để được dùng chúng. Các mức giá lần lượt là 800, 1.200 và 1.600 coin cho mỗi lần sử dụng.

Plants Vs Zombies 2 mang tính giải trí cao

Tựa game Plants Vs Zombies cho iOS không quá khó, mặc dù là một game bắn zmobies nhưng hình ảnh trong game mang tính vui nhộn như một bộ phim hoạt hình. Đặc biệt game không cảm giác nhàm chán khi bạn chơi lâu.

plants-vs-zombies-cho-ios-tiep-tuc-cuoc-chien-voi-zombies8

Bạn đọc quan tâm có thế xme thêm thông tin game tại: http://gamehub.vn/hub/danh-gia-tong-quan-ve-game-plants-vs-zombie-2.14138/

Tham gia cộng đồng chơi Plants Vs Zombies tại: https://onclan.com/game/plants-vs-zombiestm-2

Link tải game cho iOS: http://goo.gl/hDGnDv

Link tải game cho Android: http://goo.gl/tk8Zlm