“Plants vs Zombies 3” vừa ra mắt thử nghiệm: Sau vài giờ đã Full người

Plants vs Zombies 3 vừa mới cho người chơi đăng ký trải nghiệm sớm trên Google Play, chỉ sau vài giờ đã “chật cứng”. NSX tuyên bố không nhận thêm game thủ vào chơi nữa.

Plants vs Zombies 3 bất ngờ xuất hiện trên Google Play

Plants vs. Zombies 3 đã được hãng game EA (Electronic Arts) bất ngờ cho ra mắt phiên bản dạng pre-alpha. Người dùng có thể đăng ký chơi sớm thông qua cửa hàng Google Play.

"Plants vs Zombies 3" vừa ra mắt thử nghiệm: Sau vài giờ đã Full người 1

Plants vs Zombies lần đầu xuất hiện vào năm 2009, nhờ yếu tố độc đáo là sự pha trộn giữa hai thể loại game hài hước với chiến lược nên nó nhanh chóng thu hút một lượng lớn người chơi trên toàn thế giới và mở rộng hệ máy hỗ trợ từ PC sang cả những thiết bị di động. Phần tiếp theo phát hành vào năm 2013 dưới dạng miễn phí nhưng không gặt hái được quá nhiều thành công.

"Plants vs Zombies 3" vừa ra mắt thử nghiệm: Sau vài giờ đã Full người 2

Sau hơn 6 năm Plants vs Zombies 3 bất ngờ xuất hiện khiến những fan của dòng game này nhấp nhổm không yên.

Vậy Plants vs Zombies 3 có gì đặc biệt?

Plants vs Zombies 3 phần lớn giống với hai sản phẩm đầu tiên trong loạt game di động. Bạn chơi ở chế độ màn hình dọc trong khi kéo và thả các loại cây khác nhau để bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi sự tấn công của thây ma, giống như bất kỳ trò chơi phòng thủ tháp nào. Dường như có một tính năng nâng cấp mới cho những cái cây phòng thủ của bạn, nhưng do sự hạn chế về đợt thử nghiệm này nên chúng ta không thể biết chi tiết được.

"Plants vs Zombies 3" vừa ra mắt thử nghiệm: Sau vài giờ đã Full người 3

Gameplay

Cùng hàng loạt sự thay đổi về chiến thuật, cách chơi khiến người chơi khá vất vả để chinh phục tựa game này. Game cũng có hàng loạt bản đồ mới, chế độ mới được chia thành từng phần cho người chơi vượt map dần dần. Các chi tiết đồ họa trong game đã được PopCap chăm chút nhiều hơn, giúp thu hút người chơi vào tựa game này.

"Plants vs Zombies 3" vừa ra mắt thử nghiệm: Sau vài giờ đã Full người 4
Tính đến ngày 19/7 thì đã có file APK của game những khi vào thì không chơi được do bị giới hạn tài khoản được test. Có lẽ mọi người cần chờ một thời gian nữa để EA tung ra bản thử nghiệm mở rộng hơn. Trang Android Police cho biết họ đã cài đặt trò chơi bình thường.

"Plants vs Zombies 3" vừa ra mắt thử nghiệm: Sau vài giờ đã Full người 5 "Plants vs Zombies 3" vừa ra mắt thử nghiệm: Sau vài giờ đã Full người 6 "Plants vs Zombies 3" vừa ra mắt thử nghiệm: Sau vài giờ đã Full người 7

Tuy nhiên, quyền truy cập vào bản pre-alpha cho Plants vs. Zombies 3 bị hạn chế. Vào thời điểm này, game đã bị xoá khỏi CH Play.

Tải Plants vs. Zombies 3 v10.0.123584 pre-alpha (AppMirror) tại đây 

Quả là sức hút của “Plants vs Zombies 3” không hề nhỏ với những người chơi lâu năm và yêu thích tựa game này. Hãy cùng chờ đợi thông tin tiếp theo từ EA với chúng tôi nhé.