Plants vs Zombies 2: game bắn Zombies đỉnh cao

Chơi Plants vs Zombies bạn sẽ dược hòa mình vào cuộc chiến Zombies của các loài cây để bảo vệ ngôi nhà của mình khỏi sự xâm lược ồ ạt của lũ Zombies. Tựa game bắn Zombies Plants vs Zombies là top game online hot nhất trên cả phiên bản game PCgame mobile với những tính năng đơn giản nhưng cũng không kém phần thú vị. 

Bắn Zombies thỏa thích cùng Plants vs Zombies 2

Game bắn Zombies Plants vs Zombies 2 là game zombies dễ gây nghiện nhất hiện nay. Đầu tiên bạn sẽ trở thành người làm vườn với việc trồng các loại cây trên mảnh ruộng trước nhà mình để bảo vệ ngôi nhà mình khỏi sự xâm phạm của bọn Zombies. Mỗi loài cây bạn trồng sẽ là một vũ khí chống lại sự tấn công của bọn Zombies.

plants-vs-zombies-2-game-ban-zombies-dinh-cao1
Một số thực vật sử dụng trong game bắn Zombies Plants vs Zombies 2

Sau đây mình xin giới thiệu cho các bạn một số thực vật rất quan trọng trong cuộc chiến chống Zombies.

Lightning Reed

Lightning Reed được mua với giá 125 mặt trời không quá cao nên bạn có thể yên tâm sử dụng, loài thực vật điện này sẽ tấn công lại lũ zombie bằng cách bắn những tia sét và nhanh chóng hạ gục chúng. Trong tựa game chiến thuật Plants vs Zombies 2 thì Lightning Reed được gamer coi là thứ vũ khí chuyên dùng để đối phó với lũ Zombie Chicken. Nhưng bạn sẽ không thể biết trước và không thể điều khiển việc Lightning Reed tấn công zombie nào. Chúng sẽ tạo ra đám mây tích điện, làm giật điện 1 vài con Zombie ngẫu nhiên trên sân.

plants-vs-zombies-2-game-ban-zombies-dinh-cao2

Power Lily

Power Lily sở hữu những tính năng siêu việt, siêu năng lực của Plant Food, chắc ai cũng mong nó luôn full năng lượng để có thể sử dụng thỏa mái. Power Lily sẽ luôn là cứu tinh cho cho bạn trong plants vs Zombies 2. Không chỉ trong các màn chơi Cướp biển mà còn ở các màn chơi khác thì Power Lily vẫn sẽ phát huy được năng lực tuyệt vời của mình. Mỗi khi bạn đặt một Power Lily xuống sẽ thu về 1 Plant Food.

plants-vs-zombies-2-game-ban-zombies-dinh-cao3
Siêu đậu rồng Snapdragon

Đối với những đòn cận chiến thì Snapdragon là sự lựa chọn tốt nhất. Được bán với giá 150 xu, giá bán bán này cũng không quá cao nhưng thực vật này tỏ ra khá hữu hiệu đối những zombie nằm trong phạm vi 3×2. Đặc biệt Snapdragon có tính năng đặc biệt là Snapdragon này có thể đột ngột bay lên cao và tung ra những đòn tấn công bất ngờ trí mạng, ngay lập tức có thể hạ gục cả những con zombie cướp biển hung hãn nhất.

plants-vs-zombies-2-game-ban-zombies-dinh-cao4

Tải Plants Vs Zombie 2 cho iOS

Tải Plants Vs Zombie 2 cho Android