Phục Kích Mobile: M4A1-Gold – Khẩu súng thần rùa siêu bá đạo

Là game thủ Phục Kích Mobile chắc chắn bạn không thể không biết tới khẩu M4A1-Gold, khẩu súng thần rùa uy lực hơn bạn nghĩ.

Khả năng săn táo bá đạo của M4A1-Gold

Nói đến Headshot trong game bắn súng Phục Kích Mobile, dòng súng trường Ak47 vẫn là một tiêu điểm được nhiều game thủ nhắc đến, nhưng ít ai để ý và thấy khả năng săn táo đến lạ lùng của M4A1-Gold. Nói đến M4A1 người ta hay nghĩ đến dòng súng trường có độ chính xác cao, ổn định, bắn đầm súng và ít giật. Với M4A1-Gold, độ giật vừa đủ để nảy headshot cộng thêm hộp đạn cực nhiều đã làm cho khẩu súng này trở nên thần rùa hơn bao giờ hết trong những pha săn táo cực ngọt.

phuc-kich-mobile-m4a1-gold-khau-sung-rua-sieu-ba-dao-1

Ưu điểm lớn nhất phải nói đến của M4A1-Gold chính là hộp đạn nhiều, với 140 viên đạn, M4A1-Gold và M4A1-Tranformer chính là 2 khẩu súng nhiều đạn nhất trong M4A1. Tiếp đến chính là khả năng xả đạn tương đối ổn định, tuy không phải nhanh nhất trong dòng súng trường, nhưng M4A1-Gold cũng có một tốc độ bắn vừa phải, không quá chậm và giật cục.

phuc-kich-mobile-m4a1-gold-khau-sung-rua-sieu-ba-dao-2

Dù lượng dame có phần trung bình và không thuộc hàng quá cao, nhưng với độ giật rất vừa phải, M4A1-Gold đã làm nên những pha headshot vô cùng tình cờ. Điều này làm cho M4A1-Gold trong gMO này trở nên giống với Ak47-Gold khi mà cả 2 khẩu súng đều rất dễ nảy “táo” khi bắn.

phuc-kich-mobile-m4a1-gold-khau-sung-rua-sieu-ba-dao-3

Mặc dù hơi khó sở hữu được, nhưng nếu trải nghiệm dù vài giờ, hoặc vài ngày thì game thủ chắc hẳn cũng thấy được những nhược điểm trông thấy của khẩu súng.
Đó chính là ở tốc độ thay đạn cực chậm, và khả năng giữ chính xác khi bắn tầm xa là tương đối kém cạnh với những dòng M4A1 khác.

phuc-kich-mobile-m4a1-gold-khau-sung-rua-sieu-ba-dao-4

Dù gì thì trong dòng M4A1, đây cũng là một khẩu súng nên có trong kho đồ, và cũng là một khẩu súng nên xuất hiện trong những trận C4 nảy lửa. Và để cảm nhận rõ hơn về khẩu súng săn táo khá rùa này, mời bạn đọc cùng xem clip trải nghiệm M4A1-Gold của chúng tôi.

Clip trải nghiệm M4A1-Gold

M4A1-Gold – Bắn giật nhưng Headshot như thần