Phục Kích Mobile bất ngờ dính hàng loạt lỗi ingame

Tựa game bắn súng mới ra mắt của NPH VTC đầu tháng 11 Phục Kích Mobile đang làm mưa làm gió trong cộng đồng game Việt những ngày này.

Chính thức ra mắt vào ngày 11.1, Phục Kích Mobile đã trở thành “hàng nóng” của thị trường game Việt trong những ngày cận Tết Nguyên Đán. Trò chơi sở hữu nền tảng đồ họa đỉnh cao cùng lối chơi độc đáo, đa dạng và khác biệt, chính những điều này đã khiến cho lượng game thủ tham gia vào Phục Kích Mobile luôn ở mức đông đảo.

phuc-kich-mobile-bat-ngo-dinh-hang-loat-loi-ingame-1

Tuy nhiên, chính điều này đã gây nên không ít khó khăn ngoài dự tính của đội ngũ vận hành Phục Kích Mobile, đặc biệt là về vấn đề đăng nhập. Từ khoảng 2 ngày nay, số game thủ phản hồi tới các kênh tương tác của tựa game mobile online này đa phần là về vấn đề khó đăng nhập.

phuc-kich-mobile-bat-ngo-dinh-hang-loat-loi-ingame-2

phuc-kich-mobile-bat-ngo-dinh-hang-loat-loi-ingame-3

Bên cạnh đó, những game thủ may mắn vào được game thì lại gặp những lỗi liên quan đến việc ghép cặp đấu hay tạo phòng đấu. Thậm chí có những bạn còn mất rất nhiều thời gian mới có thể thoát được game vì hệ thống không phản hồi hoặc phản hồi chậm.
Mặc dù vậy, cũng không loại trừ khả năng đây có thể là lỗi xảy đến từ chính thiết bị di động của các game thủ.

phuc-kich-mobile-bat-ngo-dinh-hang-loat-loi-ingame-4

Ngoài những lỗi khá thường xảy ra, mới đây đã có một vài game thủ Phục Kích Mobile thông báo về việc sau khi đăng nhập thành công thì tài khoản bỗng dưng trở thành “vườn không nhà trống”, mất hết kim cương và tiền tệ trong game online này, dù đây chỉ là một lỗi khá ngẫu nhiên, nhưng cũng đáng để đội ngũ vận hành trò chơi lưu tâm.

phuc-kich-mobile-bat-ngo-dinh-hang-loat-loi-ingame-5

Một số game thủ bị mất hết tài sản trong game

phuc-kich-mobile-bat-ngo-dinh-hang-loat-loi-ingame-6

Nhiều khả năng đây chỉ là lỗi ngẫu nhiên, vì hầu hết các tài khoản khác vẫn không “sứt mẻ” gì

Hiện tại, theo ghi nhận của Game Plant Vs Zombie, đội ngũ vận hành Phục Kích Mobile đang liên tục thu thập các lỗi mà cộng đồng game thủ báo cáo nhằm chuẩn bị cho các phương án sửa lỗi trong thời gian sớm nhất.

Những thông tin game mới nhất sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật, bạn đọc nhớ chú ý theo dõi nhé.