Phiêu điên cuồng cùng zombie trong game mobile Devil City

Devil City là tựa game nhập vai hành động sở hữu đồ họa cực đẹp và tiết tấu cực nhanh khiến bạn không phiêu không được.

Devil City và những điều nhất định phải biết

Devil City là tựa game mobile thuộc thể loại MMOARPG cực thú vị đang được kỳ vọng nhất năm 2016 với hứa hẹn mang đến cho bạn một trải nghiệm tiêu diệt Zombie trên nền đồ họa 3D tuyệt vời. Trò chơi sở hữu hàng loạt các nhiệm vụ phong phú, kỹ năng phi thường và những pha chiến đấu thời gian thực trong một môi trường độc đáo.

phieu-dien-cuong-cung-zombie-trong-game-mobile-devil-city-1

Bên cạnh đó, Devil City đi theo lối chơi của dòng game MOBA tuyệt vời cho phép bạn tiêu diệt các con boss thế giới và chiến đấu với kẻ thù cùng bạn bè của mình. Với lối chơi đa dạng của mình thì không ngoa khi nói rằng Devil City có thể thỏa mãn mọi sở thích của game thủ.

Tựa game bắn súng diệt zombie Devil City sở hữu một hệ thống chiến đấu PvP lớn khi cho phép 40 người chơi tham gia cùng một lúc. Với hệ thống kỹ năng tuyệt vời, người chơi phải thật sự khéo léo điều khiển nhân vật tung ra những đòn thế combo như vũ bão cố gắng tiêu diệt zombie và vượt qua những thử thách mà trò chơi đề ra.

phieu-dien-cuong-cung-zombie-trong-game-mobile-devil-city-2

Như đã nói, game zombie Devil City được phát triển với công nghệ đồ họa 3D tuyệt đẹp, tạo ra những mô hình nhân vật hầm hố bên cạnh cảnh quan môi trường sinh động, chân thật đến đáng sợ. Tựa game nhập vai này có 3 loại nghề nghiệp để người chơi lựa chọn như chiến binh, ninja và cô gái. Mỗi lớp nhân vật đều ở hữu sức mạnh và lối chiến đấu đặc biệt riêng phù hợp với mỗi người.

Trailer game Devil City

Tạm thời chưa có link tải của Devil City, bạn đọc quan tâm nhớ theo dõi Game Plant vs zombie thường xuyên, chúng tôi sẽ cập nhật link tải sớm nhất và hoàn toàn miễn phí tới quý độc giả.