Phần 3 của game kinh dị The Walking Dead sẽ ra mắt vào tháng 11

Series game kinh dị chuyển thể từ bộ phim cùng tên The Walking Dead hứa hẹn sẽ chính thức ra mắt phần 3 vào tháng 11 năm nay.

Dự kiến trình làng với tên gọi hoàn toàn mới là A New Frontier, nhiều điểm mới trong lối chơi, đồ họa lẫn cốt truyện sẽ làm bạn khá bất ngờ

phan-3-cua-game-kinh-di-walking-dead-se-ra-mat-vao-thang-11-1

Sau cùng, cái tên mới nhất mà nhà phát hành gạo cội trong dòng game chuyển thể Telltale công bố cho chúng ta đó chính là người nối tiếp của series The Walking Dead, hay seasons 3 của dòng game zombie này.

Rõ ràng và nói một cách chính xác hơn, phần tiếp theo của tựa game “phim zombie” này có tên đầy đủ là The Walking Dead: The Telltale Series – A New Frontier. Cái tên này đã được Telltale xướng lên trong suốt hội thảo PAX West cùng với việc lên lịch đưa sản phẩm mới này của mình cập bến cộng đồng game thế giới vào tháng 11 này.

phan-3-cua-game-kinh-di-walking-dead-se-ra-mat-vao-thang-11-2

Ngoài sự nổi bật lẫn gây chú ý về ngày phát hành và cái tên mới, Telltale cũng cho chúng ta biết thêm một số chi tiết về series này, cụ thể A New Frontier sẽ có đôi chút liên quan đến 2 phần trước của mình.

Trong phần 3 này, chúng ta sẽ gặp lại cô bé Clementine, 4 năm sau những sự kiện diễn ra ở phần 1, nay đã trưởng thành hơn. Phần này sẽ tập trung vào những bí ẩn xoay quanh Clementine cùng con người mà cô đã trở thành sau những năm sống trong một thế giới “không hề có sự thân thiện” trong game. Đồng thời bên cạnh đó một nhân vật mới cũng được xuất hiện đó là Javier.

phan-3-cua-game-kinh-di-walking-dead-se-ra-mat-vao-thang-11-3

Trên hết, những mối nguy hiểm trong phần 3 của game chiến thuật hành động có lẽ sẽ khá nặng đô hơn 2 phần trước rất nhiều, bạn sẽ phải chống chọi lại tất cả và khám phá bằng được toàn bộ bí mật trong A New Frontier thì mới có thể coi là “thắng game”.