Pantropy – Game bắn súng giả tưởng siêu đẹp chuẩn bị mở cửa

Tựa game mới hứa hẹn sẽ khiến cộng đồng game thủ đam mê thể loại chiến thuật, hành động, bắn súng sẽ thích phát điên – Pantropy – sẽ chính thức được mở cửa vào cuối năm nay.

Pantropy – Siêu game bắn súng giả tưởng

Vào cuối năm 2017 này, tựa game online bắn súng đề tài giả tưởng tương lai đầy ấn tượng Pantropy sẽ mở cửa thử nghiệm Early Access thông qua hệ thống Steam. Theo dự kiến thì đợt test này sẽ kéo dài tới đầu năm 2018 rồi mở cửa chính thức.

pantropy-game-ban-sung-gia-tuong-sieu-dep-chuan-bi-mo-cua-1

Mặc dù chỉ là thử nghiệm song server test của game hành động Pantropy đã rất rộng lớn rồi, game thủ sẽ được trải nghiệm mọi thứ trong bản đồ rộng rới 64km x 65km, đảm bảo đi mỏi chân mới hết. Đến khi mở chính thức thì chắc chắn sẽ còn lớn hơn rất nhiều nữa, biến trò chơi trở thành một thế giới ảo siêu trù phú.Tựa game chiến thuật Pantropy đưa game thủ đến với thời điểm năm 2100 với rất nhiều công nghệ mới vô cùng tiên tiến, người chơi cần phải chiến đấu với các loại quái vật ngoài hành tinh để kiếm những tài nguyên đắt giá.

pantropy-game-ban-sung-gia-tuong-sieu-dep-chuan-bi-mo-cua-2

Nhìn chung, Pantropy là một game bắn súng có cả PvE lẫn PvP với nhiều hình thức kiếm đồ, bắn súng như game nhập vai vậy. Thậm chí còn được trải nghiệm cả cảm giác sinh tồn đặc biệt nữa với các tính năng như kiếm đồ xây nhà, tự tạo vũ khí, giáp trụ. Quả thực không còn điểm nào để chê bai hay đòi hỏi thêm nữa cả.

Tham khảo thêm tại dịa chỉ: http://store.steampowered.com/app/677180/Pantropy/.

Pantropy Teaser Trailer

Thêm một số hình ảnh in-game rất đẹp mắt của trò chơi:

pantropy-game-ban-sung-gia-tuong-sieu-dep-chuan-bi-mo-cua-3
pantropy-game-ban-sung-gia-tuong-sieu-dep-chuan-bi-mo-cua-4
pantropy-game-ban-sung-gia-tuong-sieu-dep-chuan-bi-mo-cua-5
pantropy-game-ban-sung-gia-tuong-sieu-dep-chuan-bi-mo-cua-6