Pamela: game kinh dị sinh tồn hay nhất

Pamela là tựa game kinh dị hay nhất được lấy ý tưởng từ các tựa game BioShock, Don’t Starve, Halo, Deus Ex. Game có chủ đề survival horror đưa người chơi vào góc nhìn thứ nhất.

Tìm hiểu về game kinh dị hay nhất Pamela

Thật đáng ngạc nhiên trong 4 người phát triển tựa game kinh dị Pamela này thì có 3 người không có kinh nghiệm gì về thiết kế trò chơi điện tử như vậy có thể coi nó là một khởi đầu hoàn toàn mới.

pamela-game-kinh-di-sinh-ton-hay-nhat-1

Cốt truyện của Pamela

Tựa game kinh dị Pamela lấy bối cảnh Eden là một thành phố hiện đại trong tương lai có nguồn năng lượng sạch lấy từ đại dương và mặt trời. Ý tưởng về thành phố này được lấy từ BioShock thành phố được xây dựng trong các điều kiện đặc biệt dưới sâu lòng đại dương hay trên mây. Toàn bộ cư dân sinh sống trong thành phố đột nhiên mắc phải một dịch bệnh kì lạ khiến xương của họ phát triển không ngừng. Họ trở thành những con người biến dị kinh tởm và có thần trí điên dại mất đi tính người.

pamela-game-kinh-di-sinh-ton-hay-nhat-2

Nhiệm vụ của bạn trong game cho PC Pamela

Khi chơi game kinh di hay nhat Pamela bạn sẽ nhập vai một người vô danh may mắn không bị nhiễm bệnh và tìm cách trốn khỏi thành phố địa ngục ấy nhờ có sự trợ giúp của cánh tay máy gắn ở bên phải. Thiết bị này có thể trở thành vũ khí hoặc dụng cụ hữu ích thông qua việc bạn thu thập các item nâng cấp dải rác trên đường đi.

pamela-game-kinh-di-sinh-ton-hay-nhat-3

Cách chơi tựa game Pamela

Trong game PC này bạn sẽ không đơn độc khi có một trí tuệ nhân tạo tên là Simonar hướng dẫn các tính năng cơ bản hay có thể hướng dẫn bạn khả năng dựng tường chắn. Cũng như ngoài đời thực, khi bạn trốn chạy phải cần thức ăn và nước uống. Game nhập vai này cũng vậy khi đang bị truy lùng bởi những còn người nhiễm bệnh, nổi điên thì trong hành trình trốn chạy, bạn cũng phải chú ý thu thập nước uống để đảm bảo cho sự sống của bạn. Hành động giống thực tế này khiến game Pamela càng trở nên thú vị với các game thủ khi phải vượt qua qua vô vàn khó, cố gắng tìm kiếm thức ăn và nước uống để sinh tồn.

Trailer Pamela:

 

Được kết hợp từ các tựa game đình đám game kinh dị hay nhất Pamela sẽ đem đến cho bạn những giấy phút tuyệt vời khi chơi game.