Outlast 2 sắp đổ bộ lên Nintendo Switch trong quý 1/2018

Tựa game kinh dị nổi tiếng Outlast 2 sắp đổ bộ lên Nintendo Switch trong quý 1/2018. Trong lần này, nó sẽ không đi theo hướng khoa học giả tưởng nữa mà mang màu sắc tín ngưỡng và siêu nhiên.

Outlast 2: Nỗi ám ảnh kinh dị không bao giờ hết

Outlast 2 là phần tiếp theo của tựa game cùng tên được phát hành lần đầu vào năm 2013. Khác với phiên bản đầu tiên, Outlast 2 sẽ không di theo hướng về khoa học giả tưởng. Thay vào đó, trò chơi sẽ mang nhiều màu sắc về tín ngưỡng và siêu nhiên. Trong trailer của mình, Outlast 2 đã cho chúng ta nhìn thấy hình ảnh cây thánh giá ngược rực cháy. Điều này ám chỉ về sự tồn tại của một dạng tà giáo tàn ác từng xuất hiện nhiều trong các thể loại phim kinh dị.

outlast-2-sap-do-bo-len-nintendo-switch-trong-quy-1-2018 1
Ngay từ những giây phút đầu tiên, Outlast 2 đã chứng minh rằng nó không phải là tựa game dành cho những người yếu tim. Những nỗi sợ hãi không ngừng nghỉ, những kẻ địch khát máu không bao giờ biết nhân từ, những gã cuồng sát tà giáo không bao giờ có đức tin… tất cả đã tạo nên một Outlast 2 ám ảnh và kinh dị hơn bao giờ hết.

outlast-2-sap-do-bo-len-nintendo-switch-trong-quy-1-2018 2

Theo những tin tức mới nhất, Red Barrels Studio mới đây đã đăng tải những công bố mới về tựa game kinh dị khiến biết bao game thủ khóc thét trước màn hình máy tính. Qua đó, tuy rằng không có những DLC mới dành cho Outlast 2 vì phần 3 của loạt game kinh dị này đã được ra mắt, và quan trọng hơn cả, hai phần đầu của loạt game này sẽ chính thức được làm lại trên nền Nintendo Switch, chiếc máy chơi game cực hot vừa ra mắt chưa đầy 1 năm. Dự kiến Outlast và Outlast 2 cho Nintendo Switch sẽ được ra mắt ngay trong quý I năm nay.

[AdSense-A]

Chơi Outlast 2 trên máy Nintendo Switch có gì đặc biệt?

outlast-2-sap-do-bo-len-nintendo-switch-trong-quy-1-2018 3
Trong Outlast 2, ý tưởng của nhà sản xuất là muốn cô lập người chơi trong một thế giới đen tối. Trò chơi sẽ ném bạn vào vùng sa mạc rộng lớn phía Nam Arizona (Mỹ), tuy nhiên các thiết lập trong game không hề tạo ra cảm giác tự do. Thay vào đó, nó sẽ bóp nghẹt bạn trong sự tuyệt vọng, cô đơn, sợ hãi. Khác với Resident Evil 7, Outlast 2 sẽ không có khởi đầu chậm rãi và nghi hoặc. Thay vào đó, cảm giác ngột ngạt và sợ hãi sẽ lấn át bạn ngay từ những giây phút đầu tiên.

outlast-2-sap-do-bo-len-nintendo-switch-trong-quy-1-2018 4
So với phần đầu tiên, không gian trong Outlast 2 được mở rộng và đa dạng hơn. Với nhiều cấu trúc mê cung và môi trường ngoài trời, Outlast 2 sẽ dễ dàng hơn để chạy trốn kẻ thù tuy nhiên điều này cũng sẽ khiến bạn khó khăn hơn để ẩn nấp cũng như phát hiện ra kẻ địch từ xa. Nhiều lúc, bạn sẽ cảm thấy tuyệt vọng và mất phương hướng khi tìm kiếm chỗ ẩn nấp an toàn.

outlast-2-sap-do-bo-len-nintendo-switch-trong-quy-1-2018 5

outlast-2-sap-do-bo-len-nintendo-switch-trong-quy-1-2018 6

Sự tuyệt vọng chính là thứ mà Red Barrels muốn nhồi nhét vào tâm trí bạn khi tham gia trò chơi này. Nói chung, các yếu tố truyền thống trong Outlast 2 vẫn giữ lại được như ở phần đầu tiên. Điều này khiến bạn cảm thấy rằng bạn vẫn còn sống sót là nhờ trí thông minh và kỹ năng chơi game của riêng bạn.

Mọi thông tin game mới nhất về Outlast 2 sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật trong thời gian tới, các bạn chú ý cập nhật theo dõi thường xuyên nhé.