Ông hoàng manga kinh dị Junji Ito góp phần vào – I Am A Hero

Bộ truyện zombie kinh dị I Am A Hero hứa hẹn sẽ cực kì kinh khủng khi được nhào nặn dưới đôi tay của ông hoàng manga kinh dị Junji Ito.

Ngày càng hot, tựa manga kinh dị I Am A Hero của kengo Hanazawa sẽ được chuyển thể thành một bộ phim Live-Action dưới bàn tay của Shinsuke Sato (từng tham gia Gantz). Bên cạnh đó, Junji Ito cũng đã tiết lộ rằng ông sẽ tham gia làm kịch bản cho phần truyện tranh ngắn one-shot của I Am A Hero.

ong-hoang-manga-kinh-di-junji-ito-gop-phan-vao-i-am-a-hero-1

Tựa One-Shot ngắn này được lấy tên “C Is A Slow Walker” (C là một loại xác sống chậm chạp) và được đăng tải trên tạp chí tuần Big Comic Spirits.

Nếu bạn chưa biết thì I Am A Hero là một tựa manga kinh dị về thảm họa zombie được đánh giá khá cao hiện nay. Truyện được bắt đầu sáng tác từ năm 2009 nhưng ban đầu, do nội dung khá dài dòng nên chưa gây được nhiều sự chú ý. Đến khoảng gần 2 năm trở lại đây, khi mà nội dung truyện bắt đầu leo thang đến những đoạn kịch tính, những tình huống sinh tồn của nhân vật chính thì I Am A Hero đã nhanh chóng giành được cảm tình của độc giả.

ong-hoang-manga-kinh-di-junji-ito-gop-phan-vao-i-am-a-hero-2

Câu chuyện của I Am A Hero xoay quanh một anh chàng họa sĩ truyện tranh, đã chứng kiến thảm họa Zombie nổ ra tại Tokyo. Với khẩu súng hơi của mình, anh chàng họa sĩ này đã bắt đầu cuộc hành trình rong ruổi đi tìm kiếm một nơi trú ẩn an toàn trong thế giới ngày càng điên loạn vì dịch bệnh zombie này.

ong-hoang-manga-kinh-di-junji-ito-gop-phan-vao-i-am-a-hero-3

Có thể thấy rằng việc ông hoàng truyện tranh kinh dị Junji Ito đồng ý tham gia vào làm kịch bản cho phần manga One-Shot sắp tới của I Am A Hero thực sự là một dấu hiệu đáng mừng, cho thấy rằng tựa manga này đang ngày càng khẳng định được chỗ đứng của mình trong nền công nghiệp manga Nhật Bản.

Hy vọng trong tương lai không xa I Am A Hero sẽ sớm được làm thành game kinh dị cho cộng đồng game thủ có cơ hội được trải nghiệm.