Night Terrors – Chơi game kinh dị theo phong cách siêu thực

Sẽ ám ảnh hơn nhiều so với những ebook hay truyện audio, game kinh dị theo phong cách siêu thực đang là hiện tượng được fans kinh dị đam mê và yêu thích. Những âm thanh ghê rợn, những hình ảnh ma quái bất ngờ xuất hiện ngay giữa căn nhà mình chắc chắn sẽ không dành cho những người yếu tim.

night-terrors-choi-game-kinh-di-theo-phong-cach-sieu-thuc-1

Dự án game kinh dị theo phong cách siêu thực Night Terrors (Nỗi kinh hoàng giữa đêm)

Với những tín đồ công nghệ hoặc fans yêu thích thể loại game kinh dị hay nhất không thể nào không biết đến những phần mềm ứng dụng hay trò chơi mang phong cách Augmented Reality (AR). Các nhà phát triển luôn rất khéo léo khi tạo ra một tựa game chiến thuật hay hành động mang theo một phong cách siêu thực thông qua Camera để phục vụ game thủ, song nhìn chung hầu hết các sản phẩm này vẫn còn rất sơ sài, thiếu đầu tư và trùng lặp ý tưởng.

night-terrors-choi-game-kinh-di-theo-phong-cach-sieu-thuc-2

Dự án Night Terrors (Nỗi kinh hoàng giữa đêm) được ra đời như thế. Đội ngũ phát triển với tiêu chí muốn mang đến cho thị trường game mobile một làn gió mới hấp dẫn hơn, mới lạ hơn cũng như ước ao đưa lối chơi này phổ biến hơn với game thủ thế giới.

Cách chơi Night Terrors

Cách chơi của tựa game kinh dị phong cách siêu thực Night Terrors rất đơn giản, không đòi hỏi người chơi phải sở hữu một thiết bị cấu hình khủng. Tất cả những việc bạn cần làm lúc này là tắt toàn bộ điện thiết bị chiếu sáng trong nhà, game sẽ dùng cảm biến của di động để định vị một số đường đi cụ thể, đồng thời bật Flash để người chơi nhìn rõ từng vị trí. Để tìm được bé gái trong một môi trường ma quái do game tạo ra như thế này, bạn buộc sẽ phải tuân theo một số quy tắc của nó như đi đúng hướng game đưa ra, lại gần hơn các vị trí góc tối hạn hẹp,…

night-terrors-choi-game-kinh-di-theo-phong-cach-sieu-thuc-3

Mang đặc điểm của dòng game kinh dị siêu thực, Night Terrors mang những âm thanh ghê rợn, những hình ảnh ma quái bất ngờ xuất hiện ngay giữa căn nhà bạn. Điều này chắc sẽ khiến người chơi muốn rót tim, hoang mang lo sợ, thậm chí có phần ám ảnh. Nếu bạn là một game thủ “yếu tim”, thì có lẽ Night Terrors không phù hợp với bạn. Dự kiến game sẽ được ra mắt đồng thời trên cả 3 hệ điều hành phổ biến là iOS, Android và Windows Phone vào tháng 1 năm 2016.

night-terrors-choi-game-kinh-di-theo-phong-cach-sieu-thuc-4

Mọi thông tin về Night Terrors cũng như các tựa game kinh dị khác sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục, bạn đọc ghé page thường xuyên để nắm được những thông tin mới nhất nhé. Chúc bạn vui vẻ với những game giải trí được chia sẻ trên page.

Trailer game Night Terrors