Night Cry – Phiên bản hiện đại của Series Clock Tower

Tự nhận mình là một fan của dòng game kinh dị chắc có lẽ không fan nào không biết đến cái tên Series Clock Tower. Sự truy sát đẫm máu, những đố hại não cùng những tình tiết không thể thót tim hơn nay đã trở lại với phong cách hiện đại hơn trong tựa game Night Cry.

Night Cry – Sự trở lại của Series Clock Tower

Là một trong số những tựa game khai thác thể loại Survival Horror, Night Cry mang đến cho người chơi những cảm giác cực kì phấn khích cùng kinh hãi. Điều đáng sợ nhất của tựa game này không phải là sự xuất hiện của những con quái vật mang hình thù kì quái hay những tình tiết mang tính chất hù dọa mà là cảm giác bất lực khi bản thân rơi vào tình cảnh không có phòng bị hay bất kì vũ khí phòng thân nào và bắt buộc phải đối mặt với sự sự tồn vong của chính mình.

night-cry-phien-ban-hien-dai-cua-series-clock-tower-1

Trong quá khứ, Clock Tower đã làm rất tốt, sở hữu sự kết hợp hài hòa giữa cốt truyện hấp dẫn, những câu hỏi hóc búa cùng những tình tiết bấy ngờ khiến tựa game này chiếm được rất nhiều cảm tình của các game thủ thời đó. Nay với sự trở lại, được thiết kế phù hợp với sự phát triển của cuộc sống hiện đại, game kinh dị mới Night Cry hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi những giờ phút giải trí cực kì thú vị và hồi hộp.

night-cry-phien-ban-hien-dai-cua-series-clock-tower-3

 Night Cry vẫn giữ nội dung cốt truyện hấp dẫn của Clock Tower

Tựa game kinh dị Night Cry được xuất hiện lần đầu tiên tại sự kiện Tokyo Game Show 2013 với cái tên Project Scissors. Tiếp tục mang theo sự ám ảnh của cây kéo làm vườn khổng lồ của kẻ giết người hàng loạt – Scissorman, trailer đầu tiên của tựa game này đã mang đến không ít sự kích thích cùng tò mò của fan Clock Tower xưa cùng những tín đồ game kinh dị cho mobile và Ps vita hiện nay. Sự trở lại của Night Cry thực sự là một cú huých mạnh mẽ đối với thị trường game hiện tại và được các nhà chuyên môn đánh giá là một trong số những tựa game kinh dị hay nhất 2015..

night-cry-phien-ban-hien-dai-cua-series-clock-tower-2

Night Cry không thể kích thích hơn với đội phát triển cực chất

Được phát triển bởi đội ngũ “Sao” hùng hậu, Night Cry khiến các fan cực kì phấn khích ngóng chờ ngày ra mắt chính thức. Sự trở lại đầy náo động của Clock Tower được tạo nên bởi: Nhà phụ trách phát triển Hifumi Kono – cha đẻ của dòng game Clock Tower, nhà soạn nhạc Nobuko Toda (Metal Gear Solid 4), đạo diễn Takashi Shimizu, và Masashiro Ito, người sáng tạo ra hình tượng quái vật Pyramid Head nổi tiếng và cũng là người từng tham gia thiết kế nhân vật cho Silent Hill.
night-cry-phien-ban-hien-dai-cua-series-clock-tower-4
Dự kiến phát hành trên PSVita và hai hệ điều hành thông dụng AndroidiOS trước tiên. Tựa game kinh dị mang tên Night Cry sẽ mang đến sự trải nghiệm hoàn toàn cực kì “rợn tóc gáy” và làm thỏa mãn tất cả những người dùng khó tính nhất.

Trailer hấp dẫn của tựa game kinh dị Night Cry