NieR: Automata đưa cả CEO của Square Enix và Platinum Games vào game

Không chỉ “câu” người chơi bằng mỹ nữ bốc lửa, game hành động NieR: Automata còn đưa cả 2 CEO của Square Enix và Platinum Games vào làm boss game.

Trận chiến cam go giữa 2 … CEO

NieR: Automata đến thời điểm hiện tại vẫn đang là tựa game hành động nóng nhất đầu năm 2017 nhờ có dàn nhân vật nữ đầy quyến rũ cùng gameplay hấp dẫn khiến game thủ khó lòng rời mắt khỏi màn hình. Những nội dung tiếp theo đang chuẩn bị được Platinum Games tung ra trong thời gian tới dưới dạng DLC, và một trong số đó là trận chiến với hai vị… giám đốc của Square Enix và Platinum Games – ông Yosuke Matsuda và Kenichi Sato.

NieR: Automata đưa cả CEO của Square Enix và Platinum Games vào game (1)

Giám đốc Square Enix – Yosuke Matsuda xuất hiện với vẻ oai vệ trong NieR: Automata.

Mang tên gọi khá dài dòng là “3C3C1D119440927”, bản DLC mới sẽ giới thiệu bản đồ dược thiết kế dưới dạng đấu trường La Mã cổ đại, nơi người chơi có thể thử sức với nhiều loại kẻ thù lẫn boss trong game. Nếu liên tục kích hoạt hội thoại với nhân vật thư ký đứng ở ngay phía bên trái lối vào, bạn sẽ được chiến đấu với “Kẻ mà ai cũng biết là ai đấy” – nguyên văn lời đề tựa trong game.

“CEO là những cá thể mạnh nhất hành tinh” – NPC thư ký nói về về hai con trùm thú vị mới của NieR: Automata. Trong đoạn gameplay giới thiệu, nhân vật chính đã gặp phải thất bại ê chề khi dám thách thực hai vị CEO bởi ngay trước khi bị hạ gục, Matsuda và Kenichi Sato đã phối hợp để tung ra đòn tấn công cực mạnh với phạm vi sát thương toàn màn hình. Chắc hẳn trong thực tế game thủ vẫn sẽ có cách nào đó để vượt qua thử thách thú vị này.
NieR: Automata đưa cả CEO của Square Enix và Platinum Games vào game (2)

Hai CEO bắn ra hàng tá viên đạn có hình dạng là… khuôn mặt mình trước khi bị hạ gục.

Các bạn có thể theo dõi màn đánh boss là hai vị giám đốc công ty trong NieR: Automata trong đoạn clip phía bên dưới:

Hai vị giám đốc của Square Enix và Platinum Games trở thành boss game trong DLC mới dành cho NieR: Automata.
Đây không phải lần đầu tiên CEO của Square Enix xuất hiện trong một sản phẩm do hãng phát hành. Cách đây không lâu, trong tựa game nhập vai Final Fantasy XV game thủ cũng có cơ hội chiến đấu với ông Matsuda dưới dạng một con boss khá mạnh và có nhiều kĩ năng giống hệt với nhân vật chính.

Điều này khiến cho chúng ta không khỏi thắc mắc rằng, không biết ở ngoài đời thực ông Matsuda có ảnh hưởng thế nào tới đời sống của nhân viên mà lại liên tục bị đem ra làm “bị bông” cho những đòn đấm đá của nhân vật ảo. Dù tích cực hay tiêu cực thì Ít nhất thì đội ngũ phát triển cũng rất khôn ngoan khi thiết kế trùm Matsuda luôn luôn nhận phần thua hoặc dừng trận đấu khi chỉ còn ít HP thay vì bị đánh sấp mặt như những con boss khác.

Traielr NieR: Automata

Với những tình tiết mới lạ và hấp dẫn, tựa game NieR: Automata thu hút được số lượng lớn người chơi. Còn chần chừ gì nữa mà không thử ngay để biết game hay tới mức nào đi chứ!