Những tựa game FPS được yêu thích nhất hiện nay tại Thái Lan

Tổng hợp những tựa game FPS đặc sắc và được yêu thích nhất hiện nay tại đất nước Chùa Vàng. Cùng điểm qua xem các bạn bên ấy có sở thích giống bên mình không nha.

Ultimate Fire

Ultimate Fire là tựa game FPS trên di động được ưa chuộng hàng đầu hiện nay tại xứ Chùa Vàng. Điều khá ngạc nhiên rằng Ultimate Fire không có sẵn máy chủ tại Thái Lan. Để chơi Ultimate Fire, game thủ Thái Lan phải chơi game qua các server từ Singapore.

nhung-tua-game-fps-duoc-yeu-thich-nhat-hien-nay-tai-thai-lan-1

Nếu ai quan tâm và từng chơi qua thì không xa lạ với Ultimate Fire bởi phiên bản Việt của tựa game này chính là Phục Kích Mobile – VTC Game phát hành.

Link tải game: iOS | Android
Breakout

nhung-tua-game-fps-duoc-yeu-thich-nhat-hien-nay-tai-thai-lan-2

Nếu như hiện nay Garena đang tạm hoãn việc phát hành Garena Tác Chiến thì phiên bản Thái Lan của tựa game này đã mở khá lâu. Breakout nổi bật trong thiết kế giao diện và hệ thống súng mới lạ.

Link tải game Breakout: iOS | Android

Gunpie Adventure 

Đây là tựa game bắn súng trên mobile do Nexon sản xuất và phát hành tại thị trường Thái Lan. Game được người chơi đón nhận và trải nghiệm đông đảo.

nhung-tua-game-fps-duoc-yeu-thich-nhat-hien-nay-tai-thai-lan-3

Đặc biệt chế độ đấu PvP của Gunpie Adventure cực kỳ lôi cuốn người chơi bởi độ máu lửa, sôi động và tính chiến thuật.

Link tải Gunpie Adventure: iOS | Android

Khá bất ngờ khi Crossfire Legends Mobile không nằm trong TOP 3 này. Tuy nhiên ở thị trường game mobile online Thái Lan tựa game do NPH VNG phát hành vẫn có thứ hạng cao và được người chơi yêu thích.