Những tựa game defense hay cho iPhone, iPad không thể bỏ qua

Nếu yêu thích game defense thì đừng bỏ qua những tựa game thủ thành hay cho iPhone, iPad mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé!

Kingdom Rush

Những tựa game defense hay cho iPhone, iPad không thể bỏ qua (1)

Xứng đáng là một game thủ thành kinh điển trên iOS – Kingdom Rush đang có mức rating 5 sao trên App Store. Điều này đã chứng tỏ sự yêu mến và ủng hộ của cộng đồng game thủ đối với tựa game này. Kingdom Rush nổi bật với đồ họa mang dấu ấn thời trung cổ nhưng rất “hoạt hình”. Đây chính là một trong những điểm gây nghiện đối người chơi. Game cho phép bạn sáng tạo ra rất nhiều chiến thuật chứ không chỉ đơn thuần là thắng và qua màn. Thích thủ dâm, à nhầm.., thích thủ thành, hãy thử ngay Kingdom Rush.

Tải game Kingdom Rush – Miễn phí

Prime World: Defenders

Những tựa game defense hay cho iPhone, iPad không thể bỏ qua (2)

Game Prime World: Defenders là sự kết hợp giữa yếu tốt phòng thủ cổ điển kết hợp với trò chơi tích lũy thẻ bài. Các pháo đài, bẫy và phép thuật mà bạn có đều là các thẻ bài ma thuật. Trong quá trình chơi bạn sẽ không ngừng tích lũy và nâng cấp các thẻ bài này. Game có đồ họa 3D, chơi trên màn Retina của Apple thì phải nói là quá đã.

Tải game Prime World: Defenders – Miễn phí

iBomber Defense Pacific

Những tựa game defense hay cho iPhone, iPad không thể bỏ qua (3)iBomber Defense Pacific có giá $2.99. Tuy mất phí nhưng mình nghĩ bỏ ra số tiền như vậy để sở hữu game này thì cũng rất đáng. Lời tựa khá táo bạo “iBomber Defense Pacific takes tower defense to a whole new level.” đã phần nào tuyên bố giá trị của game. Chiến trường và vũ khí đa dạng, hiệu ứng thì đẹp mắt.

Tải game iBomber Defense Pacific 

Toy Defense 2

Những tựa game defense hay cho iPhone, iPad không thể bỏ qua (4)

Toy Defense có game play đặc trưng của thể loại game thủ thành. Ta sẽ phải xây dựng chiến thuật bằng cách sắp xếp các anh lính đồ chơi và bảo vệ đồn. Game lấy bối cảnh của Chiến tranh thế giới thứ nhất với các mặt trận nổi tiếng ở Liên Xô, Đức, Pháp…

Tải game Toy Defense 2

Fieldrunners 2

Đây là phiên bản thứ 2 của game Fieldrunners. So với phiên bản trước, vũ khí và quân địch cũng đã được nâng cấp đáng kể, về cả chất lượng và số lượng. Boss cũng trở nên khó nhằn hơn.

Những tựa game defense hay cho iPhone, iPad không thể bỏ qua (5)

Dù đã ra mắt khá lâu và cũng chẳng có bản update nào từ năm 2014 nhưng game vẫn đang được các thanh niên mê game phòng thủ trên thế giới ủng hộ. Fieldrunners 2 đang có giá $2.99, đây sẽ là một sự lựa chọn chất lượng khi chị em quyết định dốc hầu bao mua game.

Tải game Fieldrunners 2 

Trên đây là 5 game defense hay cho iPhone, iPad (có cả miễn phí và trả phí) cho bạn đọc tham khảo. Chúc bạn tìm được tựa game yêu thích để trải nghiệm!