Những tựa game chiến thuật hay cho Android trong tháng 9

Nếu bạn đã yêu thích game chiến thuật thì bạn không nên bỏ qua những tựa game chiến thuật hay cho Android trong tháng 9 này.

Game chiến thuật hay cho Android: Colossus Command

Colossus Command là tựa game mobile chơi trên nền tảng của hệ điều hành Android. Tựa game Android này lấy bối cảnh từ tương lai xa xôi vào năm 2200, lúc bấy giờ hệ mặt trời đã được phân ra thành 5 khu vực đặt dưới sự thống trị của 5 thế lực lớn trong vụ trụ rộng lớn. Quyền lực chỉ dừng lại ở một hành tinh không thể thỏa mãn được lòng tham của họ. Để thỏa mãn tham vọng bá chủ của mình họ cử những đội quân Colossus xuống xâm chiếm các hành tinh khác.

nhung-tua-game-chien-thuat-hay-cho-android-trong-thang-9-1

Bước vào tựa game online này, người chơi sẽ được lãnh đạo một đội quân người máy thiện chiến là Colossus mang trong mình sức mạnh và kĩ năng khác nhau đi bảo vệ hành tinh của mình. Các trận chiến sẽ diễn ra trên bề mặt các hành tinh trong vụ trụ, người chơi sẽ tiêu diệt những kẻ xâm lược thu thập phế liệu bán lấy tiền nâng cấp vũ khí cho đội quân của mình.

Ngoài ra bạn có thế tham gia vào trận chiến của người khác để thể hiện sức manh của đội quân của mình và tài chỉ huy của bạn. Như vậy đồng nghĩa với việc bạn sẽ có nhiều phần thưởng.

Link tải game cho Android: https://goo.gl/kL04Va

Game chiến thuật Supernova

Tựa game Supernova là sự kết hợp hoàn hảo của 2 yếu trong game nhập vai và game chiến thuật tạo nên game rất độc đáo. Trong tựa game chien thuat hay cho Android này tập chung vào các chiến binh trong tương lai tham ra các trận chiến vô cùng gay cấn.

nhung-tua-game-chien-thuat-hay-cho-android-trong-thang-9-2

Trong game bạn sẽ nhập vai một người anh hùng đi tiêu diệt các Creep được sản sinh ra từ đối thủ, cũng như hạ gục chỉ huy của địch, quái rừng để kiếm kinh nghiệm hay tiền vàng. Điều đặc biệt là trong tựa game Supernova bạn có thể dùng tiền vàng để mua quân đội mới sản sinh tự động theo thời gian.

Link tải game cho Android: https://goo.gl/TmdHE5

UNKILLED tựa game chiến thuật hay cho Android không thể bỏ qua

Unkilled là tựa game chiến thuật kết phong cách bắn súng độc đáo. Trong tựa game bắn súng người chơi phải tham gia vào cuộc chiếc tiêu diệt bọn Zombies đang tung hoành trên đường phố New York. Với cốt truyện thú vị mang một sứ mệnh cao vĩ đại sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng lý thú khi tham gia công cuộc bảo vệ thế giới này.

nhung-tua-game-chien-thuat-hay-cho-android-trong-thang-9-3

Đặc biết trong Unkilled sẽ cung cấp cho bạn chế độ chơi hấp dẫn để bạn thỏa sức trải nghiệm. Khi chơi game bạn không chỉ hoàn thành những nhiệm vụ đi theo cốt truyện mà còn phải hoàn thành chế độ “Change Mode” đầy thủ thách, bạn phải tiêu diệt thật nhiều Zombies và cố gắng sống sót thật lâu. Không những thế, game zombie này còn có nhiều chế độ chiến đấu hấp dẫn khác như bắn tỉa, kết nối bạn bè, những người chơi khác để cùng tham gia bắn phá chia sẻ điểm số với nhau.

Link tải game cho Android: https://goo.gl/m7Kxf1

Mong rằng những tựa game chiến thuật hay cho Android này sẽ khiến bạn hài lòng.