Những tựa game Android đã dị lại còn gây nghiện

Tổng hợp những tựa game Android gây nghiện sở hữu lối chơi độc, dị. Khuyến cáo có thể khiến bạn không rời chỉ trong 1 chạm. Bạn đọc cùng Game Plant Vs Zombie tìm hiểu nhé.

Cube Escape: Theatre

nhung-tua-game-android-da-di-lai-con-gay-nghien-1

Cube Escape: Theatre là nằm trong series game Cube Escape của Rusty Lake. Bối cảnh game bắt đầu vào năm 1971 và người chơi sẽ được khám phá những thứ khủng khiếp trong một nhà hát. Cube Escape: Theatre có đến 6 câu chuyện khác nhau giúp người chơi bắt đầu cuộc hành trình và tìm ra những bí mật thú vị ẩn chứa trong gMO này.

>>> Link tải game: 

https://play.google.com/store/apps/details?id=air.com.RustyLake.CubeEscapeTheatre

Unia: And The Burned Village

nhung-tua-game-android-da-di-lai-con-gay-nghien-2

Unia: And The Burned Village là tựa game chiến thuật nhập vai đưa người chơi đến với hành trình giải cứu bạn bè thoát khỏi con quái vật độc ác của ba người còn sống sót. Boo, Lee và Slug là 3 người may mắn đó, tuy nhiên, không bỗng dưng mà họ lại thoát khỏi lưỡi hái tử thần mà chính nhờ khả năng đặc biệt, sức mạnh tiềm ẩn trợ giúp. Trong game, bạn cần phải thể hiện kỹ năng điều khiển nhân vật và vượt qua mọi thử thách khó khăn trong cuộc hành trình của mình.

>>> Link tải game:

https://play.google.com/store/apps/details?id=uniaburned.com

Zenge

nhung-tua-game-android-da-di-lai-con-gay-nghien-3

Tựa game Android hay tiếp theo mang tên: Zenge – Trò chơi được Hamster Games Lab sản xuất kể về cuộc hành trình phiêu lưu của Eon – một du khách bị mắc kẹt vào một chiều không gian khác và không thể di chuyển. Nhiệm vụ của bạn trong game nhập vai Zenge là giúp anh ta bằng mọi cách thoát khỏi nơi này. Thuộc thể loại game giải đố nên gameplay của Zenge khá đơn giản, người chơi cần phải khéo léo lắp ghép những hình khối khác nhau để tạo thành một bức tranh hoàn chỉnh về cảnh.

>>> Link tải game:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.hamsteroncoke.zenge

CATTCH

nhung-tua-game-android-da-di-lai-con-gay-nghien-4

CATTCH là tựa game online mới nhất của MildMay với đầy màu sắc sinh động. CATTCH là một gã tốt bụng  luôn muốn giúp đỡ người khác khỏi cảnh hoạn nạn. Khả năng đặc biệt của gã sẽ trở nên hữu dụng khi một ngày nọ binh đoàn bóng tối tà ác đổ bộ xâm lược quê hương bé nhỏ tên Cubika của gã. CATTCH sẽ phải đánh đuổi bọn xâm lược đó trở lại thế giới bóng tối mà chúng thuộc về và bảo vệ quê hương bạn bè mình. Trò chơi cung cấp 3 chế độ và 50 level thử thách sự khéo léo của bạn.

>>> Link tải game: 

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mildmania.cattch

Hy vọng với những tựa game Android trên đây hữu ích cho bạn đọc. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị và vui vẻ nhé.