Những mẹo qua màn khi chơi plants vs zombies 2 (P1)

Plants vs Zombies 2 là phần kế tiếp của tựa game kinh điển của Popcap với hành loạt cải tiến mới lạ. Là một tựa game miễn phí, tuy nhiên người chơi có thể mua thêm những vật dụng hỗ trợ mất phí. Sau đây sẽ là những bí quyết và thủ thuật giúp bạn qua level nhanh nhất và chắc thắng luôn.

1. Trồng càng nhiều hoa hướng dương (Sunflower) càng tốt

Hệt như Plants vs. Zombies, Sunflower đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Vì thế hãy cố gắng trồng càng nhiều càng tốt loại cây này. Hãy đảm bảo rằng bạn có ít nhất 2 cột toàn Sunflower ở mỗi level để đủ lực, đủ tiền mua các loại cây khác. Bạn có thể trồng thêm mìn khoai tây (Potato Mine) để thiết lập hàng phòng vệ vững chắc cho đám Sunflower.

gameplantvszombie.net-nhung-meo-giup-qua-man-khi-choi-plants-vs-zombies-2-01

2. Hãy mua những cây hữu dụng nhất cho tới khi bạn dư dả

Trong những level hạn chế số tiền hay số cây, bạn hãy mua các loại cây tấn công trong một vùng (area-of-effect attack) như Snapdragons (rồng lửa), Threepeater (đậu ba đầu), … trồng ở hàng thứ 2 và 4 và chúng sẽ bảo vệ khắp cả sân nhà bạn.

gameplantvszombie.net-nhung-meo-giup-qua-man-khi-choi-plants-vs-zombies-2-02

3. Sử dụng lá thức ăn để tấn công ngay lập tức

Bạn có thể “đánh thức” một cây đang trong quá trình nghỉ, tấn công ngay lập tức. Điều này đặc biệt hữu dụng khi bạn sử dụng Đại bác lửa (Coconut Cannons). Bạn cần chú ý rằng việc này không giảm thời gian nạp năng lượng của cây. sau khi tấn công cây sẽ trở về trạng thái ngủ/nạp năng lượng.

gameplantvszombie.net-nhung-meo-giup-qua-man-khi-choi-plants-vs-zombies-2-03

4. Xáo lại các quân bài ở level Purple World hãy thoátứng dụng

Thật dễ dàng đổi những quân bài bạn nhận được ở level Purple World bằng cách thoát hẳn ứng dụng sau đó khởi động lại.

gameplantvszombie.net-nhung-meo-giup-qua-man-khi-choi-plants-vs-zombies-2-04

5. Bonk Choy và Cỏ gai (Spikeweeds ) để vượt qua màn Pirate World.

Bạn chơi mãi mà chưa qua màn Last Stand III ở Pirate World, vậy hãy thứ cách này xem. Với Bonk Choy và Cỏ gai bạn sẽ cảm thấy khoogn còn quá khó khăn khi chơi level này. Cỏ gai sẽ không bị zombie ăn mất nên sẽ không cần phải thay thế (hữu dụng thôi rồi). Nếu vượt qua được Cỏ gai khó nhằn, zombie đến được cuối hàng thì sẽ bị đấm tơi bời bởi Bonk Choy.gameplantvszombie.net-nhung-meo-giup-qua-man-khi-choi-plants-vs-zombies-2-05

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn được phần nào công sức khi chơi Plants vs zombies 2. Like nếu bài viết hữu ích nhé

Xem thêm Điểm danh các zombies hủy diệt trong plants vs zombies 2