Những game zombies hay cho Android được tải nhiều nhất

Tổng hợp những tựa game zombies hay cho Android nhiều lượt tải nhất. Nếu yêu thích thể loại zombie bạn nhất định không thể bỏ qua những cái tên dưới đây nhé:

1. Into the Dead

Nội dung game:

Được những trang tin game mobile tín nhiệm và bình chọn. Into the Dead kể về một thế giới bị dịch bệnh lạ tấn công, những người mắc phải sẽ biến thành những zombie khát máu, chỉ một số ít người thoát được, họ (người chơi) bị mắc kẹt trong thế giới đầy chết chóc và máu me ấy. Không còn cách nào khác, họ phải vượt qua nỗi sợ hãi, đối diện với lũ zombie kia, chết hay sống phụ thuộc vào bản lĩnh của chính bạn.

nhung-game-zombies-hay-cho-android-duoc-tai-nhieu-nhat

Cách chơi:

Into the Dead là một tựa game Android thuộc dòng game FPS (First Person Shooter), nên hãy sử dụng những vũ khí được cung cấp trong game để di chuyển được quãng đường thật dài, càng xa càng tốt, điểm số cao nhất mà bạn có được cũng chính là thời gian cho sự sống của bạn trong game. Ngoài ra, bạn cũng có thể bắt đầu tựa game bắn súng này với người đồng hành là một chú chó, nó giúp bạn dẹp bỏ một vài con zombie trên đường đi.

>>> Link tải Into the Dead cho Android: http://goo.gl/kYCIyi

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Tham gia cộng đồng Into the Dead Việt Nam tại: https://onclan.com/game/into-the-dead

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Into the Dead tại đây: http://gamehub.vn/tags/into+the+dead/

Trailer game Into the Dead

2. Dead Trigger 2

Nội dung game:

Với 37 loại vũ khí, 10 vùng đất và 33 maps khác nhau, nhiệm vụ chính của người chơi là sống sót, tiêu diệt zombies và làm nhiệm vụ theo yêu cầu.

Cách chơi:

Người chơi trong Dead Trigger 2 tìm cách làm nhiệm vụ trong tựa game chiến thuật bắn súng này để qua bài. Có hai loại zombie (zombie thường và zombie đặc biệt) và hai chế độ chơi khác nhau để người chơi lựa chọn. Với mỗi zombie đặc biệt bị tiêu diệt, bạn sẽ nhận được một vật phẩm là máu, sức mạnh, vũ khí hoặc thậm chí là tiền trong game.

>>> Link tải Dead Trigger 2 cho Android: http://goo.gl/Bv6oQ3

Tham gia cộng đồng Dead Trigger 2 Việt Nam tại: https://onclan.com/game/dead-trigger-2

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Dead Trigger 2 tại đây: http://gamehub.vn/tags/dead+trigger+2/

Trailer game Dead Trigger 2

3. Zombiewood

Nội dung:

Bối cảnh là thành phố hoa mỹ Los Angeles bỗng dưng bị đám zombie tấn công, người chơi sẽ vào vai một chàng diễn viên điển trai, một mình xông pha và tiêu diệt toàn bộ lũ Zombie đó. gMO Zombiewood có tới 10 chế độ chơi khác nhau để người chơi khám phá.

nhung-game-zombies-hay-cho-android-duoc-tai-nhieu-nhat-2

Cách chơi:

Trên màn hình chơi của Zombiewood sẽ hiện ra hai cụm phím ảo, người chơi sẽ sử dụng chúng để vừa di chuyển vừa đồng thời tiêu diệt lũ Zombie kia. Với những người chưa quen, lần đầu tiên trải nghiệm thì có lẽ sẽ hơi khó, vì game có tới hơn 30 loại vũ khí khác nhau, và người chơi sẽ phải sử dụng chúng một cách linh hoạt, thông minh khi lũ zombie luôn vây quanh.

>>> Link tải Zombiewood cho Android: https://goo.gl/3K38BU

Tham gia cộng đồng Zombiewood Việt Nam tại: https://onclan.com/game/zombiewood-guns-action-zombies

Trailer game Zombiewood

4. Zombie Highway 2

Nếu bạn đã cảm thấy chán ngán với việc sử dụng những khẩu súng với sức công phá lớn để tiêu diệt đám xác sống, tại sao không thử một chút với Zombie Highway 2 nhỉ? Nằm trong nhóm game kinh dị có chủ đề về Halloween, Zombie Highway 2 là một cuộc chiến đầy bạo lực, đẫm máu giữa xe hơi, tốc độ và những zombie ghê rợn. Trước khi chơi, có lẽ bạn nên tự hỏi mình đã sẵn sàng chưa?

Nội dung:

Điều khiển một chiếc ô tô di chuyển trên xa lộ không người, bạn sẽ bị tấn công bởi đám zombie khát máu, chúng sẽ tìm cách bám vào, lật đổ chiếc xe và thịt bạn, theo nghĩa đen. Để có thể sống sót, người chơi buộc phải tiêu diệt chúng trước.

Cách chơi:

Hãy điều khiển chiếc xe đâm thằng vào zombie hoặc khiến chúng rơi khỏi xe bằng cách va chạm khéo léo với các xe khác trên đường. Tuyệt đối, không được làm hỏng xe!

>>> Link tải Zombie Highway 2 cho Android: http://goo.gl/WWvQbe

Tham gia cộng đồng Zombie Highway 2 Việt Nam tại: https://onclan.com/game/zombie-highway-2

Trailer game Zombie Highway 2

5. Zombie Tsunami

Game zombie cuối cùng nhưng là game đầu tiên không có máu me, không bạo lực và cũng chẳng có súng ống, đạn dược. Người chơi sẽ điều khiển từ một cho tới một vài chú zombie tí hon, xanh lè, với đôi mắt to luôn xoáy tròn cực đáng yêu và ngộ nghĩnh. Đặc biệt Zombie Tsunami còn có chế độ chơi game offline cho những bạn trẻ không có wifi/3G nhé.

Nội dung:

Là game duy nhất có zombie mà không có bạo lực, máu và súng. Người chơi sẽ điều khiển đám nhân vật của mình vượt qua thật nhiều chướng ngại vật và ăn càng nhiều dân thường càng tốt.

Cách chơi:

 Lựa chọn duy nhất là nhảy. Nghĩa là người chơi chỉ cần chạm vào điểm bất kỳ trên màn hình để zombie nhảy lên, tránh và vượt qua các chướng ngại vật. Điều thú vị nhất khi chơi Zombie Tsunami là, những nạn nhân của bạn sẽ ngay lập tức trở thành zombie đồng bọn của bạn. Càng ăn nhiều, số lượng zombie điều khiển sẽ càng tăng lên, chỉ cho tới khi không còn lại zombie nào thì màn chơi sẽ kết thúc.

>>> Link tải Zombie Tsunami cho Android: http://goo.gl/09UsuP

Tham gia cộng đồng Zombie Tsunami Việt Nam tại: https://onclan.com/game/zombie-tsunami

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Zombie Tsunami tại đây: http://gamehub.vn/tags/zombie+tsunami/

Trailer game Zombie Tsunami

Hy vọng với những game zombies hay cho Android trên đây đã mang đến cho bạn đoc những sự lựa chọn thật tuyệt vời cho tuần nghỉ lễ sắp tới. Chúc bạn chơi game vui vẻ nha./.